Zidane đã có một bước tiến dài trong giấc mơ dẫn dắt Real Madrid
802 views

Huyền thoại người Pháp, Zinedine Zidane đã có một bước tiến dài trong giấc mơ dẫn dắt Real Madrid khi được cấp bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp của UEFA.

>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Năm ngoái, Zinedine Zidane đã bị LĐBĐ Tây Ban Nha đình chỉ công tác huấn luyện 3 tháng vì dẫn dắt đội trẻ Real Madrid trong lúc chưa có đủ bằng cấp cần thiết. Sự việc này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc mơ huấn luyện Real Madrid cũng như ĐTQG Pháp của Zidane.
 
 
Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại Zidane đã có thể yên tâm phát triển và tích lũy kinh nghiệm cho sự nghiệp huấn luyện non trẻ của anh. Hôm qua, cựu tiền vệ này cho biết anh đã nhận được bằng UEFA Pro Licence và có đầy đủ giấy phép để dẫn dắt bất cứ đội bóng nào.
>> Cập nhập ket qua bong da hom nay tại đây!
 
Zidane cho biết: “Thật tự hào khi nhận được bằng tốt nghiệp huấn luyện viên. Nhiệm vụ đã hoàn thành.”
 
Livescore đầu mùa giải này khi Real Madrid thi đấu không tốt, Zidane từng được coi là ứng cử viên số 1 thay thế Carlo Ancelotti tại Bernabeu. Ngoài ra, anh còn được liên hệ với một số đội bóng ở Pháp như Marseille, Bordeaux… Không những vậy, rất nhiều người cho rằng chủ tịch Real, Flo Perez đang cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Zidane học hỏi để dẫn dắt Los Blancos trong tương lai.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."