Xem bói tử vi tuổi Dần ngày 2/11/2018 đầy đủ nhất
831 views

Cùng xem bói ngày sinh dự đoán ngay tử vi tuổi Dần ngày hôm nay 2/11/2018. Giúp bạn hiểu rõ hơn về vận trình thay đổi trong ngày của người tuổi Dần về công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn và nhiều mối quan hệ trong cuộc sống của họ.

Chi tiết tử vi người tuổi Dần ngày 2/11/2018

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải thận trọng khi tiếp xúc với người tuổi Canh Thìn hay Bính Thìn, có thể đó chính là nguyên nhân khiến bạn rơi vào vòng vây mạo hiểm, bị đủ người đánh giá đó.

Xem tử vi ngày 2/11/2018 của 12 con giáp cho biết sự nghiệp của tuổi Dần khá tốt, có quý nhân soi đường chỉ lối nên càng gặp nhiều cát lợi hơn. Người này có thể là phụ nữ lớn tuổi, giàu kinh nghiệm, cá tinh ôn hòa sẽ hướng dẫn bạn cách phát triển công việc thuận lợi hơn.

Con giáp này làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Sự nhiệt tình và tham vọng của bạn đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi nóng vội nên có thể gặp tình huống khó xử. Coi bói tử vi 2019 để biết vận mệnh năm 2019 của người tuổi Dần.

Tuy nhiên vì Mộc Kim tương xung nên vận tình duyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Đời sống tình cảm của tuổi Dần có vẻ khá bấp bênh. Thay vì dồn hết trách nhiệm cho đối phương thì hai bạn nên cùng nhau ngồi lại và tìm cách giải quyết thì hơn. Nếu còn độc thân thì không có chút cơ hội nào tìm được người chung đôi, nguyên nhân một phần là do bạn đặt cái tôi cá nhân quá cao nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.

Tuổi Dần chú ý đừng làm việc quá sức. Tuổi Dần nên tiếp tục chăm sóc bản thân, tăng cường dinh dưỡng bồi bổ cơ thể để có đủ năng lượng làm việc. Sức đề kháng trong ngày kém đi, nếu không giữ gìn có thể mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, viêm đường hô hấp…

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
Nguồn: https://tonghop24h.com/