XEM BÓI TÌNH YÊU : LÝ DO NAM 12 CUNG HOÀNG ĐẠO CHIA TAY
888 views

Mặc dù các chàng trai khi yêu đều nhường nhịn người yêu, nhưng không phải tính cách nào các chàng cũng chịu được đâu nhé. Thông qua xem boi tinh yeu cho cung hoàng đạo có thể hiểu được nguyên nhân khiến các chàng trai của 12 cung hoàng đạo phải dứt áo ra đi như sau:

Bạch Dương

“Bạn gái tôi là một người quen được nuông chiều. Cô ấy luôn muốn được người khác giúp đỡ từ những việc nhỏ nhặt nhất. Cô ấy muốn có thời gian riêng của mình và cả thời gian của tôi nữa. Nếu như hai chúng tôi cãi nhau thì cô ấy sẽ làm um sùm cho đến khi tôi chiều theo ý cô ấy. Nhưng rồi cô ấy lại vẫn chạy theo một người đàn ông khác hấp dẫn hơn”.

Kim Ngưu

“Cô nàng của tôi thì khá bảo thủ và hiếu thắng. Cô ấy sẽ không thua trong bất cứ cuộc cãi cọ nào, và nếu như có khả năng thua thì cô ấy sẽ dùng đến chân tay để đảm bảo chiến thắng. Vì vậy mà tôi muốn rút lui ngay từ bây giờ”

Song Tử

“Cô ấy hoàn toàn không phải là mục tiêu để lấy làm vợ. Tôi thấy cô ấy là một người hay thay đổi, luôn muốn tìm những cơ hội mới mẻ hấp dẫn hơn, kể cả trong việc chọn người yêu!”

  • Xem thêm: Đọc Bao phu nu để có nhiều thông tin bổ ích

Cự Giải

“Bạn gái của tôi nhạy cảm quá sức chịu đựng của tôi rồi. Cô ấy luôn than trách tôi không còn quan tâm và yêu thương cô ấy trong khi tổng thời gian tôi dành cho công việc, bạn bè, và gia đình tôi cũng không bằng thời gian tôi dành cho cô ấy, vậy mà cô ấy còn thấy chưa đủ.”

Sư Tử

Bằng xem bói tình yêu thì khi yêu nữ Sư Tử thì sẽ chia tay vì lý do :“Cô ấy mang nét đặc trưng của một con sư tử. Tham vọng về quyền lực và giàu sang quá lớn. Cô ấy còn luôn coi trọng bản thân mình nữa. Điều này khiến tôi cảm giác tình yêu cô ấy dành cho tôi mãi mãi đứng sau nhiều mối quan tâm khác của cô ấy”

Xử Nữ

Xem bói tình yêu cung Xử Nữ

Xem bói tình yêu cung xử nữ chia tay vì hay chê người yêu

“Bạn gái tôi rất cầu toàn trong mọi việc. Vì vậy mà bất cứ cái gì cô ấy cũng không hài lòng. Cô ấy luôn chê bai và nhắc nhở tôi đủ mọi điều. Có cảm giác như là cấp trên và cấp dưới vậy. Tôi thực sự khó chịu”.

Thiên Bình

“Mặc dù tôi cũng bị cô ấy cuốn hút nhưng việc cô ấy cố tình thu hút cả cánh đàn ông xung quanh thì tôi không hề vui vẻ chút nào. Cô ấy luôn muốn mình trở thành tâm điểm mà không quan tâm đến suy nghĩ của tôi”

Thần Nông

“Cảm giác như đang sống cạnh một quả bom vậy. Cô ấy luôn muốn kiểm soát mọi liên lạc và mối quan hệ của tôi. Mặc dù cô ấy yêu rất cuồng nhiệt nhưng tôi cũng không dám chắc mình sẽ không bị tan xác nếu như cô ấy thấy bất cứ điều gì có khả năng ảnh hưởng tới mối quan hệ của chúng tôi”

Nhân Mã

Cô ấy đối xử với đàn ông khá là thân thiện. Dường như cô ấy không để ý đến sự hiện diện của tôi – bạn trai của cô ấy, Tôi cảm thấy mình cũng chỉ như mấy gã đàn ông kia. Cảm giác không được bạn gái tôn trọng tràn ngập trong tôi.”

Ma Kết

Theo xem bói tình yêu thì khi yêu Ma Kết chia tay vì lý do : “Cô ấy rất độc lập trong mọi vấn đề, kể cả chuyện tình yêu, khiến tôi luôn là người phải chạy theo cô ấy. Cô ấy sẽ tự giải quyết những khó khăn của mình và tôi cũng không bao giờ có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh của mình”

Bảo Bình

Xem bói tình yêu cung bảo bình

Xem bói tình yêu cung Bảo Bình chia tay vì thấy nhàm chán

“Tính khí của cô ấy quá thất thường và theo cảm hứng. Tôi không thể theo kịp những cảm xúc của cô ấy. Nhiều lúc tôi còn không thể hiểu được vì sao trước và sau khi yêu nhau cô ấy đối xử với tôi chẳng khác nhau là mấy.”

Song Ngư

“Cô ấy luôn tự huyễn hoặc bản thân và vẽ ra mọi chuyện rắc rối có thể xảy ra. Dù cho tôi có chứng tỏ bao nhiều đi chăng nữa thì tôi vẫn luôn bị nghi ngờ là đang phản bội cô ấy. Thực sự mệt mỏi.”

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."