Vợ khuyến khích chồng đi công tác để ở nhà hú hí với hàng xóm
662 views

Tôi vừa biết được bộ mặt thật của cô vợ đảm của mình qua một người bạn. Thì ra bấy lâu nay vợ khuyến khích chồng đi công tác để ở nhà hú hí với hàng xóm. Theo doc bao gia dinh

Tôi năm nay 35 tuổi đã có 1 vợ và hai con khỏe mạnh xinh đẹp. Vợ chồng tôi là công chức nhà nước. Tôi và vợ quen nhau từ thời học đại học, ban đầu chỉ chơi chung một nhóm bạn chứ tôi cũng không nghĩ sau này cô ấy là vợ mình.

Ban đầu chơi cùng thấy tính cô ấy cũng khá vui vẻ hòa đồng, là gái Hà Nội nên cô ấy rất ăn diện và chịu chơi. Tôi cũng là một anh chàng ga lặng, con nhà có điều kiện và cá tính. Một hôm uống rượu say nên tôi và vợ đã làm chuyện đó, lúc đó cũng chưa yêu nhau, sau đêm hôm đó tôi và cô ấy trở thành một cặp làm bạn bè mắt tròn mắt dẹt.

57307576

Chúng tôi yêu nhau rồi làm đám cưới, mặc kệ cho bố mẹ nói gì tôi vẫn cưới cô ấy. Bố mẹ bảo cô ấy là tiểu thư ăn

chơi nên không muốn tôi kết hôn, nhưng tính tôi là vậy, thích là làm. Chúng tôi lấy nhau rồi mua nhà ở Hà Nội, cô ấy là cô vợ đảm đang biết quan tâm chồng con nên tôi thấy rất hạnh phúc, nhiều khi ngồi nghĩ lại thấy mình lấy vợ là đúng đắn

Dạo trước tôi về khuya hay đi đâu không về là vợ lo lắng gọi điện thoại dục. Đôi khi đang tiếp khách hay ngồi với bạn bè mà vợ cứ gọi cũng thấy bực mình, bảo vợ không biết thông cảm và hay quản lý chồng. Nhưng sau này tôi mới thấm thía có yêu có quan tâm thì vợ mới gọi như vậy, giờ thèm được cô ấy dục càu nhàu cũng không còn nữa. Những lúc về khuya thấy vợ ngủ ngon lành bên các con, điện thoại mình thì im lìm đi đâu vợ cũng không quản nữa đâm ra lại thấy chạnh lòng.

Đợt này cơ quan tôi đang làm dự án nên tôi bận nhiều việc hay về muộn, vợ cũng chẳng thèm hỏi thăm như trước. Để ý mới thấy vợ dạo này ăn diện hẳn, váy này váy nọ, làm tóc rồi trang điểm đậm. Tôi hỏi thì vợ nói:” em không có quyền làm đẹp ah”. Tôi bảo:” đâu có, anh thấy em thay đổi như vậy đẹp hơn nhưng mà em cũng nên chú ý, tại con mình cũng lớn rồi, ăn mặc sao cho nó phù hợp vóc dáng và lứa tuổi, như vậy sẽ đẹp hơn, đừng mua đồ ngắn quá”.

Vợ nguýt tôi rồi bỏ vào phòng, nói xong tôi cũng để đấy chứ không nghĩ gì thêm, vợ đẹp thì càng tự hào chứ sao. Hôm đó cơ quan tôi có việc tôi phải đi công tác gấp, chỉ vội gọi điện nói với vợ:” hôm nay anh đi công tác em ah, đi hai ngày anh mới về, em ở nhà giữ gìn sức khỏe và chăm con tốt nhé, đi về anh mua quà”.

Vợ:” Anh cứ lo công việc đi, ở nhà con cái có em”. Nghe vợ nói vậy tôi yên tâm và rất tin tưởng khi giáo phó gia đình cho vợ. Sau 2 ngày công tác thì tôi bay về Hà Nội, đang định về thì ông bạn rủ đi nhậu, ông này là bạn làm ăn nên tôi nể mặt đi nhậu rồi mới về nhà. Đang uống rượu thì anh ấy nói nhỏ với tôi:” Hôm nay anh gọi chú ra đây không phải chỉ để uống rượu, anh cũng suy nghĩ kỹ rồi mới nói, hôm qua anh thấy vợ chú và người đàn ông đi vào khách sạn của anh, nhìn họ rất tình tứ, nhưng cô ấy không biết anh là bạn của chú, đợt trước chú có đưa anh xem ảnh vợ nên mới nhớ ra.Chú về xem thế nào để còn xử lý, anh chỉ nói vậy thôi”.

1415347924-khongphailyhonmacuthengoaitinh1.jpg2

Tôi đã nghĩ tới cảnh gia đình mình tan nát, tôi không muốn sống với một người vợ phản bội.

Những câu nói của anh bạn khiến tôi cảm giác như sét đánh bên tai, tôi đi công tác thì vợ ở nhà vào nhà nghỉ với người khác. Cô ta đã dấu tôi ngoại tình bao lâu rồi? bao lâu nay tôi bị cắm sừng mà không hề hay biết. Tôi cảm ơn anh bạn rồi bắt xe về nhà, về thấy vợ mà tôi chẳng muốn nói năng gì, tôi thấy ghê tởm con người mà tôi đã hết mực yêu thương ấy.

Nhưng tôi vẫn bình tĩnh cố theo dõi xem thằng cha mà cô ta ngoại tình là ai, rồi tôi cũng bắt gặp được vợ đi mua sắm với hắn. Tôi như chết lặng người đó không ai xa lạ đó chính là gã hàng xóm của tôi. Họ đã qua lại với nhau bao lâu nay vậy mà tôi không hề hay biết. Tôi gọi vợ về nhà nói chuyện và vợ đã thú nhận tất cả. Giờ tôi thấy khinh thường người vợ đổ đốn này, tôi thực sự không muốn về cái nhà ấy nữa, thực sự tôi thấy rối bời và khổ tâm. Tôi đã nghĩ tới cảnh gia đình mình tan nát, tôi không muốn sống với một người vợ phản bội.

Xem thêm tử vi 12 cung hoang dao trong ngày