Vì sao Schweinsteiger thích M.U
629 views

Tiền vệ bong da so của Bayern Munich khoác lên người chiếc áo của Quỷ đỏ từ lúc còn là một cầu thủ trẻ. Ảnh độc được chính anh trai của Bastian Schweinsteiger chia sẻ trong niềm vui.

Schweinsteiger (bìa trái) mặc áo Quỷ đỏ từ nhiều năm trước. Ảnh: Internet.
Schweinsteiger (bìa trái) mặc áo Quỷ đỏ từ nhiều năm trước.

M.U và Bayern đã đạt được chuyển nhượng tiền vệ 30 tuổi từ hôm thứ Sáu vừa qua. Hiện Bastian Schweinsteiger đã bay đến Anh, chuẩn bị cho cuộc kiểm tra y tế cũng như đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, hưởng lương 140.000 bảng/tuần.

  • Cập nhật tỷ số livescore mới nhất.

Bastian Schweinsteiger được cho là rất hào hứng chơi bóng ở sân Old Trafford sau khi biết tin thầy Van Gaal muốn một cuộc tái ngộ. Vì lẽ này, cuộc gặp giữa anh với lãnh đạo Hùm xám đã diễn ra sớm hơn so với kế hoạch.

Mừng vì em trai có cơ hội chơi cho một đội bóng lớn khác, anh trai của nhà vô địch thế giới, Tobias Schweinsteiger đã chia sẻ một tấm ảnh độc: Bastian khoác lên người chiếc áo M.U từ nhiều năm trước.

Tobias cũng thêm rằng, lich thi dau bong da hom nay một khi Bastian đã quyết định rời sân Allianz Arena thì điểm đến chỉ có thể là M.U, nơi có thần tượng Cantona yêu thích của anh.

Hơn chục năm qua, Bastian Schweinsteiger là một phần quan trọng của Hùm xám. Tuy nhiên, với Pep Guardiola đến, vai trò của tiền vệ này giảm đi.

Có thông tin rằng, mối quan hệ giữa họ không được suôn sẻ và đó là lý sâu xa khiến Schweinsteiger lựa chọn ra đi khi hợp đồng còn thời hạn 1 năm nữa là kết thúc.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."