Vermaelen mang tin vui đến cho Arsenal
798 views

Arsenal sẽ nhận được khoản tiền “từ trên trời rớt xuống” nếu Barcelona hạ Juventus để vô địch Champions League mùa này.

Thomas Vermaelen sẽ mang về 3 triệu bảng cho Arsenal? Ảnh: Internet.
Thomas Vermaelen sẽ mang về 3 triệu bảng cho Arsenal? Ảnh: Internet.

Đó là nhờ việc bán hậu vệ Thomas Vermaelen cho đội bóng xứ Catalan hè qua. Được biết, trong hợp đồng do hai bên ký kết có điều khoản, Arsenal sẽ nhận thêm 3 triệu bảng nếu Barcelona giành cúp vô địch Champions League. Theo Sports Mail, Vermaelen được bán cho đội chủ sân Nou Camp với giá 15 triệu bảng vào hè 2014.

Tuy nhiên, đây là bản hợp đồng rất kỳ lạ mà Barca từng sở hữu. Số là từ ngày sở hữu Vermaelen, hậu vệ người Bỉ chưa thi đấu bất kỳ trận nào vì chấn thương. Báo chí thậm chí còn ví von, Barcelona bị Arsenal giáng một đòn đau trong phi vụ chuyển nhượng này vì mua phải tân binh không lành lặn.

Dẫu vậy, phía Barcelona chưa hề lên tiếng phàn nàn vì điều này. Theo báo Tây Ban Nha, trường hợp của Vermaelen sắp tới hãy còn được nhiều người nhắc lại. Nếu Barcelona vô địch Champions League, tất cả cầu thủ trong đội, dù có thi đấu hay không, đều sẽ nhận huy chương. Như vậy, Vermaelen ngồi không… cũng ăn huy vàng và Arsenal bỗng dưng bỏ túi 3 triệu bảng.

==>> lich thi dau seagame 28 mới nhất tại đây.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."