Van Persie và lý do ngồi dự bị
796 views

Trong trận đấu với Arsenal tại Old Trafford, HLV Man United Louis van Gaal đã để chân sút Robin van Persie trên ghế dự bị.

Van Gaal giải thích lí do để Van Persie dự bị

Khi không có Wayne Rooney, rất nhiều người kì vọng Van Persie sẽ xuất hiện trong đội hình xuất phát của Quỷ đỏ bởi chân sút người Hà Lan đầy duyên nợ với Arsenal. Còn nhớ, trong hai trận đấu với đội bóng cũ tại Old Trafford ở Premier League, Van Persie đã ghi cả hai bàn.

Nhưng Radamel Falcao mới là cầu thủ đá cao nhất trong sơ đồ 4-1-4-1 của Man United còn Van Persie phải dự bị, ngay cả khi Falcao chỉ ghi bốn bàn sau 25 trận ở Premier League và vẫn chưa thể hiện được nhiều.

“Robin van Persie đã bị ốm. Trong khi đó, Radamel Falcao đã ra sân trong 45 phút với Crystal Palace và đã làm tốt. Bởi thế, tôi không có nghi ngại gì khi đưa Falcao vào đội hình,” Van Gaal giải thích.

Ông nói thêm về quyết định để Chris Smalling làm thủ quân M.U ở trận này: “Tôi đã theo dõi và quan sát Chris Smalling. Tôi tin rằng cậu ấy đã là thủ lĩnh nơi hàng phòng ngự Man United. Bởi thế, cậu ấy có thể làm thủ lĩnh của toàn đội.”

Xem bong da truc tuyen các trận đấu hấp dẫn diễn ra trong tuần

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."