Van Persie chịu sang Juventus?
815 views

Tiền đạo Robin van Persie vừa chính thức lên tiếng về khả năng chuyển sang thi đấu trong màu áo Juventus mùa bóng tới. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây.

Persie muốn sang Juve? Ảnh internet.
Persie muốn sang Juve? Ảnh internet.

Như đã đưa tin, Juventus tỏ ra khá nghiêm túc trong việc chiêu mộ Robin van Persie của Manchester United. Xem thêm kq bong da seagame tại đây. 5 triệu bảng là số tiền đội bóng thành Turin quyết định chi cho thương vụ này.

Hiện, Robin van Persie đã không còn là sự lựa chọn số một trên hàng công của Quỷ đỏ thành Manchester sau khi không còn giữ được phong độ ổn định kể từ thời điểm dính chấn thương hồi tháng Hai năm nay.

Van Persie đang cân nhắc về tương lai bởi nếu ở lại, anh chưa chắc sẽ được ra sân thường xuyên. Nhận thấy sự quan tâm từ Juventus, tiền đạo người Hà Lan đã hỏi ý kiến của đồng đội cũ, Patrice Evra.

“Tôi vẫn giữ liên lạc với Patrice Evra.” Persie cho biết. “Anh ấy đã kể với tôi những câu chuyện về Juventus. Cách họ thi đấu, tập luyện và hướng đến thành công.”

“Họ có một tinh thần chiến đấu tuyệt vời, luôn hối thúc đồng đội chơi tốt hơn. Evra đã cho tôi thấy, có nhiều cách để đạt được thành công.”

Với những phát biểu trên, có thể hiểu được rằng Robin van Persie đã bắt đầu mơ về viễn cảnh màu hồng tại Juventus, nơi Evra vẫn chơi rất tốt khi không còn ở đỉnh cao phong độ.

Xem thêm truc tiep bong da hôm nay tại đây.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."