“Tôi chỉ muốn gõ cho thằng Neymar mất cái gót giày vào mặt”
725 views

Trước báo giới, mẹ của tiền đạo Carlos Bacca tỏ ra rất giận dữ khi được hỏi về Neymar…

“Tôi chỉ muốn ném thẳng giày vào mặt Neymar”
Như đã biết mới đây, Neymar đã nhận thẻ đỏ vì thái độ xấu xí sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu với Colombia. Cầu thủ này đã sút thẳng bóng vào người Armero và sau đó húc đầu vào Jeison Murillo.

Quá nóng mắt trước thái độ của Neymar, tiền đạo Bacca đã xông thẳng vào sân, đòi “ăn thua đủ” với Neymar và kết quả cầu thủ của Sevilla cũng phải nhận thẻ đỏ.

Chính vì vậy, khi nói về Neymar, mẹ của Bacca, bà Eloisa Ahumada đã tỏ thái độ vô cùng giận dữ. Bà nói: “Nếu tôi có mặt ở SVĐ, tôi chỉ muốn gõ cho thằng Neymar mất cái gót giày vào mặt.

Tôi biết chắc rằng nhiều phụ nữ có mặt ở SVĐ cũng có ý định như tôi. Tôi thực sự cảm thấy tức giận và bất lực. Tôi chỉ muốn đẩy Bacca ra để họ không thể đánh nó, nếu không mọi việc sẽ nghiêm trọng”.

Tuy nhiên, bà Eloisa Ahumada cũng không hài lòng vì thái độ hùng hổ của cậu con trai Bacca. Bà nói: “Tôi chưa bao giờ thấy thái độ nổi nóng như vậy của nó trong quá khứ. Tôi không mong nó sẽ phản ứng theo cách như vậy”.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."