Tớ thích cậu !
1268 views
17 tuổi, lần đầu tiên trong đời tớ biết cảm giác rung động trước một người. Khổ nỗi, đó không ai khác lại chính là cậu – người bạn thân mà tớ yêu quý. Câu chuyện được sưu tầm trên bao phu nu là câu chuyện tình yêu tuổi học trò hồn nhiên trong sáng mời bạn đọc lắng nghe.

Tớ cũng không biết tại sao tớ lại thích cậu, vì trước đó tớ thực sự chỉ coi cậu là bạn thân và cậu cũng vậy. Rồi một ngày thấy cậu đi với bạn gái khác, cười nói vui vẻ, tớ cảm thấy khó chịu đến kỳ lạ mặc dù đây không phải là lần đầu tiên tớ chứng kiến cảnh này. Cậu rất được lòng mọi người vì biết quan tâm, giúp đỡ người khác. Tớ còn ngốc đến nỗi tam su với cậu rằng tớ không thích nhìn cậu đi với người khác. Cậu bảo tớ như thế là ích kỷ, xấu tính nhưng cũng cố gắng làm theo vì cậu sợ tớ sẽ giận, sẽ khóc.

images

Tớ và cậu thân nhau quá và cùng nhau tin vào boi tinh duyen nên bọn lớp tớ và lớp cậu ghép chúng ta là một đôi. Nếu là trước kia, tớ sẽ thấy thật khó chịu nhưng bây giờ tớ không muốn chối bỏ, ngược lại còn thấy vui. Chẳng hiểu tại sao. Cậu nói cậu tình nguyện làm chồng hợp đồng của tớ và tớ là vợ hợp đồng của cậu, nó sẽ chấm dứt cho đến khi nào tớ lấy chồng trước. Tớ từng nói với cậu, tớ không thích cậu có người yêu, bởi nếu có thì cậu sẽ không còn quan tâm đến tớ nữa. Cậu đã hứa với tớ từ giờ đến khi bọn mình thi đại học, cậu sẽ không yêu một ai khác. Không biết cậu có làm được không nhưng tớ vẫn thấy rất vui.

  • Mời bạn đọc xem thêm kieu toc dep để có những bí quyết tạo cho mình những kiểu tóc phù hợp nhất vừa trẻ trung vừa năng động mà không mất đi sự quyến rũ của mình trong mắt mọi người !

Như một thói quen mỗi ngày, có chuyện gì cậu đều kể với tớ, từ chuyện mới mua chiếc cặp đến bị mẹ mắng hay được người khác khen tốt xấu gì, cậu đều kể cho tớ. Đôi lúc tớ thấy cậu quá trẻ con nhưng tớ lại thích tính cách đó của cậu. Lúc tớ bị người khác trêu đùa hay buồn bã việc gì, tớ đều kể cho cậu. Nhận được lời an ủi của cậu, tớ thấy rất vui. Tớ làm sai chuyện gì, cậu mắng như té nước vào mặt tớ, dọa rằng sẽ không làm bạn tớ nữa nếu tớ không chịu thay đổi. Ở bên cậu, lúc nào tớ cũng thấy thật tự nhiên và thoải mái.

Sự quan tâm của tớ và cậu dành cho nhau nhiều hơn mức bạn bè. Có nhiều lúc tớ tự nghĩ cậu đã bao giờ thích tớ chưa vậy, cậu bạn thân? Còn tớ lại có ý nghĩ tớ sẽ không thích được ai khác ngoài cậu. Dù sau này tớ với cậu mỗi người một nơi nhưng tớ sẽ nhớ mãi những kỷ niệm về cậu – người bạn yêu dấu của tớ.