Tình yêu cung Kim Ngưu năm 2015
852 views

Hãy cùng 12 cung hoang dao  khám phá tình yêu của Kim Ngưu trong năm 2015 này!

Tổng quan tình yêu Kim Ngưu năm 2015:

Nếu trong 2014 Kim Ngưu còn rất băn khoăn vì các mối quan hệ tình cảm hay trốn tránh một quyết định nghiêm túc nào đó thì năm nay sẽ là thời điểm để bạn sẽ bị “ép” để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Nếu bạn đang dự định chia tay ai đó hay hi sinh một phần của cuộc sống vì tình yêu thì nên thực hiện điều đó trong 6 tháng đầu năm. Còn nếu quyết định tỏ tình hay cầu hôn, nên thực hiện vào 6 tháng cuối năm sẽ thuận lợi hơn. Những Kim Ngưu đã có người yêu thì vào tháng 6 tới tháng 7 sẽ khá căng thẳng. Bạn nên tổ chức những chuyến du lịch riêng 2 người để thắt chặt hơn tình cảm. Còn những Kim Ngưu đang FA thì hãy chờ đợi một chuyện tình “sét đánh” vào khoảng tháng 8. Một người tình cờ gặp gỡ nhưng lại khiến cho Kim Ngưu say đắm và thật sự muốn tiến tới mối quan hệ bền vững.

Tình yêu cung Kim Ngưu năm 2015

Chi tiết hơn 1 chút về tình yêu tình báo!

Năm 2015 được coi là năm “nhổ cỏ, dọn rác” các mối quan hệ của Kim Ngưu.

Bạn nhìn thấy một vài người bước ra khỏi cuộc đời mình, nhưng hãy chấp nhận và hiểu rằng đây là điều tốt nhất cho chính bản thân bạn. Nếu còn cảm thấy hụt hẫng thì hãy vui lên, vì có những thứ bước ra để nhường đường cho những thứ khác bước vào mà.; kq bong da trận chung kết C1

Lang thang phiếm 1 chút tình yêu và các mốc Kim Ngưu cần chú ý:

 Tháng 4, tháng 5 tình yêu thăng hoa

Ngay từ đầu năm, nếu các cặp đôi khao khát tiến tới hôn nhân thì thời điểm giữa tháng 4 cho đến giữa tháng 5 là cực kì thích hợp. Đừng chờ đợi lâu quá nhé. Tuy nhiên, với những ai đã có gia đình thì đây lại là quãng thời gian hơi khó khăn một chút, Kim Ngưu cảm thấy có quá nhiều gánh nặng và chỉ muốn thoát khỏi mọi chuyện.

Nếu còn độc thân , các mối quan hệ mới đã sẵn sàng gõ cửa, hãy nhớ rằng ngoài sự gần gũi về mặt tinh thần, một mối quan hệ nên được xây dựng dựa vào cả những mục tiêu chung của cả hai đấy nhé.

Các bạn cũng có thể cùng nhau tạo dựng một dự án làm ăn chung để hiểu nhau hơn mà lại sinh lời nữa. Mối quan hệ mới đối với Kim Ngưu độc thân mà nói không chỉ mang đến cho bạn cảm xúc tuyệt vời, mà còn hứa hẹn sự cam kết dài lâu ở một happy ending trong tương lai đấy.

Giữa năm: Đừng để bị đánh lừa bởi sự hào nhoáng

Từ tháng 6 đến tháng 9, các Kim Ngưu độc thân đã sẵn sàng để có một “cam kết” quan trọng không kém với người yêu và chuyển sự chú ý vào chỉ một người mà thôi. Đôi khi bạn cũng cảm thấy khó khăn với việc trải lòng cảm xúc, nhưng hãy tin rằng từ thời điểm giữa năm trở đi bạn sẽ biết cách tạo sự gần gũi và thân mật với tình yêu của mình. Hãy sẵn sàng, nhưng cũng đừng để mình bị đánh lừa bởi những thứ ngọt ngào bên ngoài nhé.

Hãy lưu ý rằng có những vấn đề trong quá khứ không giải quyết triệt để thì đến thời điểm thích hợp ở tương lai nó sẽ trở lại nhức nhối hơn. Thế cho nên việc gì dứt điểm được thì hãy làm ngay. Hoặc thỏa hiệp, hoặc chấp nhận nhượng bộ sẽ tốt hơn là cứ im ỉm bỏ qua.

Cuối năm cần bình tĩnh

Tháng 10, bạn nên thả lỏng cơ thể và dành nhiều thời gian để có những kỳ nghỉ dài hơi nhằm lấy lại năng lượng đã mất, cũng như hâm nóng tình cảm cho các cặp đôi yêu nhau. Tháng 11 đôi khi Kim Ngưu cảm thấy hơi bồn chồn, chính điều này cũng kéo chỉ số cảm xúc tình yêu tụt xuống. Nếu đang đi tìm nửa kia vào tháng này thì bạn nên bình tĩnh và sáng suốt, tránh căng thẳng mà “sôi hỏng bỏng không”. thoi trang cong so cho phái mạnh ngày hè

Tháng 12, Kim Ngưu trở nên nổi bật trong mắt nửa kia hoặc người sẽ có tình ý với bạn. Hứa hẹn là bạn sẽ có 1 mùa lễ hội tưng bừng đấy nhé, hãy sẵn sàng để tận hưởng và trải nghiệm nó với đối phương nha.

Nhìn chung 2015 sẽ là một năm có nhiều thay đổi trong đời sống tình yêu của bạn, đó có thể do suy nghĩ của bản thân hoặc do hoàn cảnh xô đẩy. Nhưng dù sao đi nữa hãy tin rằng những điều tốt đẹp vẫn luôn ở phía trước, miễn là bạn luôn tích cực.

Lời khuyên cho Kim Ngưu năm 2015:

– Ngoài sự gần gũi về tinh thần, một mối quan hệ muốn vững bền còn cần dựa trên những mục tiêu chung mà cả hai cùng nhau phấn đấu. Hãy vạch kế hoạch và cùng thực hiện với nhau nhé.

– Giải quyết tận gốc các vấn đề tình cảm ở hiện tại để tương lai không tồn đọng khó khăn.

– Bất kì khi nào mệt mỏi và chán nản, hãy cũng người yêu lên kế hoạch đi nghỉ ngơi. Nếu còn độc thân, đừng lo lắng vì cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp để làm quen, gặp gỡ.

Chúc Kim Ngưu có 1 năm tràn đầy tình yêu ngọt ngào nhé!

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."