Thôi đi em gái, đừng nói chuyện kiểu khoe mẽ và nông cạn thế!
822 views
Ừ, cứ cho là em có điều kiện để làm đẹp, mặc đẹp bằng đồ hàng hiệu đi. Nhưng anh lại hình dung ra, chỉ có mỗi trí tuệ của em là không có hiệu. (chia sẻ của thành viên blog tam su)

Chào cô gái “Không mặc đồ Gucci, đeo đồng hồ Rolex thì đừng mơ tới gần tôi!” có cái tên rất Tây – Jully!

Thật sự, anh rất không nghe được và không đồng ý khi nghe em nói, đàn ông phải dùng đồ hiệu, thích sử dụng đồ hiệu. Đàn ông mà không dùng đồ hiệu coi như là người không có tương lai. Nghe những câu nhận xét đại loại như vậy, anh cũng muốn biến thành người đàn bà ghê gớm thẳng tay tát cho em gái vài cái cho tỉnh hẳn ra để đỡ nói những lời ngông cuồng. Xin hỏi em, trên quả địa cầu này, có bao nhiêu người đang dùng hàng hiệu, bao nhiêu nhân tài đang dùng hàng hiệu mà em quy kết như vậy chứ?

  • Xem thêm: Những chuyện Ngoai tinh khac tại đây!
Gửi cô gái từ đầu đến chân là hàng hiệu, chỉ mỗi trí tuệ không có hiệu
Ừ, cứ cho là em có điều kiện để làm đẹp, mặc đẹp bằng đồ hiệu đi – điều này đã hơn đứt người khác (Ảnh minh họa)

Theo như anh đang hình dung, cứ cho là những lời em khoe mẽ ở trên về mình, về quan điểm của em là đúng với thực tế của em đi. Anh chưa tính đến, khoe trên mạng ảo như này thì chẳng tin được hoặc chẳng biết bao nhiêu phần trăm là sự thật. Song cho phép anh cứ hình dung, từ mái tóc của em đến cái móng chân chắc đều là hàng hiệu. Vì em bảo em xinh đẹp, thông minh và thành đạt như thế cơ mà.

Ừ, cứ cho là em có điều kiện để làm đẹp, mặc đẹp bằng đồ hiệu đi – điều này đã hơn đứt người khác. Nhưng anh lại hình dung ra, chỉ có mỗi trí tuệ của em là không có hiệu. Nhược điểm lớn này, em cần khắc phục sớm mới hoàn thiện bản thân dần dần được. Từ đó em mới thành cô gái hàng hiệu “chuẩn xịn” 100% mà không phải là hiệu fake, hiệu nhập nhằng trôi nổi trên thị trường.

Anh bảo em đầu đến chân là hiệu tuốt (bên trong còn chưa biết hiệu hay không nha) mà chỉ thiếu mỗi trí tuệ không có hiệu? Em biết vì sao không? Theo kinh nghiệm sống của anh, chỉ có những người đàn bà xinh mà ngu ngốc thì mới nói những câu chuyện nông cạn và sặc mùi khoe mẽ như em đấy. Còn những người phụ nữ thông minh và giàu có thật sự, họ không nói chuyện vật chất và nông cạn như thế đâu. Xem ra, anh cũng có thể xếp em vào kiểu “giàu mà rởm” như em đã từng phân loại khá rạch ròi trong bài viết của mình đó.

Anh cũng xin nói ngay với em, những phụ nữ mà dù đẹp chăng nữa nhưng ngốc nghếch, dị hợm và “giàu rởm” như vậy sẽ rất khó lấy chồng đấy, càng khó hơn khi muốn đòi lấy người đàn ông thành đạt. Bởi thực tế, chẳng người đàn ông nào thành đạt, dùng đồ hiệu mà muốn lấy một người phụ nữ như em đâu. Có kém may mắn vớ phải thì những quý ông giàu có này cũng sẽ “buông” ngay thôi. Bởi vì những quý ông hàng hiệu này họ khôn lọc lõi lắm. Họ sẽ phân biệt được ngay tuýp phụ nữ đến với họ vì tiền hay vì tình thôi.

Xem thêm: an gi de sinh con trai theo ý muốn!

Ngoài ra, trí tuệ của em anh cho rằng không hiệu vì sao lại chỉ cần vẻ bề ngoài hào nhoáng thôi? Chẳng lẽ em không cần đến tình yêu và hạnh phúc thực sự à? Em nói không cần tiền nhưng lại thích những người nhiều tiền? Hay là vì em sống ở đẳng cấp cao cấp quá nên từ khi sinh ra đến nay chính em cũng chưa biết, chưa được trải nghiệm hạnh phúc thực sự của một phụ nữ là gì?

Gửi cô gái từ đầu đến chân là hàng hiệu, chỉ mỗi trí tuệ không có hiệu

Nhưng anh lại hình dung ra, chỉ có mỗi trí tuệ của em là không có hiệu (Ảnh minh họa)

Thật sự, thay mặt những quý ông tuổi 32 với thu nhập vài chục triệu/tháng như anh, anh phải cảm ơn em lắm. Cảm ơn xã hội có những người như em mà những người đàn ông bình thường và bình dị không hàng hiệu chuẩn xịn như anh vẫn còn có cơ hội tìm được, đến được với một phụ nữ tốt và mang lại hạnh phúc cho mình. Chúc em may mắn và cố gắng theo đuổi tiêu chuẩn chọn chồng của mình.

Theo phu nu net