Thiếu nữ đi du lịch bị cưỡng hiếp tập thể gây chấn động
1074 views

Thiếu nữ 19 tuổi đi du lịch đã bị một băng đảng bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể khi đang đi mua sắm. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây. 

Thiếu nữ 19 tuổi đến từ Anh được cho là đã bị tấn công và cưỡng hiếp tập thể khi đang đi mua sắm tại quận Kanchanaburi, cách Bangkok 76 dặm về phía Tây, Thái Lan vào lúc sáng sớm ngày thứ Ba vừa qua.

Nữ du khách bị tấn công vào lúc 1h30′ sáng ngày thứ Ba vừa qua.

Trước đó, nạn nhân đã du lịch tới khu vực này cùng một nhóm du khách và ở tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của địa phương. Xem thêm mon an ngon mỗi ngày tại đây,

Theo trang tin Khaosad Online, nữ du khách người Anh đã ăn tối cùng bạn tại một nhà hàng trên đường Nanachart ở thị trấn Nanachart vào tối ngày thứ Hai (25/5).

Sau đó, cô đã đi bộ một mình tới 1 cửa hàng để mua sắm vào lúc 1h30′ sáng ngày thứ Ba. Đúng lúc này, một băng đảng motor đã tiếp cận và bắt cóc cô gái.

Trang tin của Thái Lan đưa tin trao đổi với cảnh sát, cô gái cho biết những tay quái xế này đã cưỡng hiếp và cướp đi những món đồ giá trị của cô.Cập nhật thông tin bệnh đau đầu tại đây.  Sau đó, chúng đã bỏ mặc cô tại 1 khu chợ ở quận Mueng.

Hiện, lực lượng cảnh sát đang tiến hành kiểm tra CCTV trong khu vực để xác định và bắt giữ những kẻ cưỡng hiếp.

Văn phòng Ngoại giao Anh cho biết cơ quan này cũng đang tiến hành điều tra vụ việc.

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."