Thành viên Man City đều ủng hộ Patrick Vieira làm HLV
759 views

Số đông thành viên Man City của bóng đá ngoai hang Anh đều ủng hộ Patrick Vieira ngồi lên ghế nóng ở Etihad, trong trường hợp lãnh đạo quyết định sa thải HLV Pellegrini.

Vieira có thể thế chỗ Pellegrini.
Vieira có thể thế chỗ Pellegrini.

Tương lai của Manuel Pellegrini ở sân Etihad đang là dấu hỏi lớn, khi Man “xanh” đang trải qua mùa bóng thất vọng. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang hôm nay.

Vieira là một trong những ƯCV tiếp quản chiếc ghế của Pellegrini nếu nhà cầm quân người Chile bị sa thải.

Và cựu danh thủ người Pháp nhận được sự hậu thuẫn lớn từ các cầu thủ chủ chốt Man City, khi họ đều ủng hộ Vieira lên nắm quyền.

Nhiều năm qua, Vieira được các thành viên trong CLB khá tôn trọng, khi ông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong dự án phát triển trung tâm đào tạo trẻ của The Citizens. Bên cạnh đó là thông tin bảng xếp hạng ngoại hạng Anh.

Sự lựa chọn hàng đầu của các sếp ở Etihad vẫn là Pep Guardiola. Đầu tuần qua, Giám đốc Txiki Beguirstain đã bay sang Đức để thuyết phục chiến lược gia người Tây Ban Nha về Man City mùa tới.

Tuy nhiên, Pep vẫn muốn ở lại Bayern thêm ít nhất một mùa giải nữa. Chính vì lẽ đó, nhiều khả năng đội bóng thành Manchester sẽ phải chờ đến hè 2016 mới có cơ hội lôi kéo Guardiola.

Nếu Man City quyết định sa thải Pellegrini hè này, Vieira cùng với cựu HLV Liverpool – Benitez sẽ là những cái tên đầy tiềm năng sẽ lên thay trong ngắn hạn.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."