Thành Lương nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục chấn thương
744 views

Thành Lương nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục chấn thương để cùng tuyển Việt Nam sang Thái Lan.

>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Trong đợt lên tuyển lần này, Thành Lương đã không thể tham gia tập luyện cùng toàn đội như bình thường do bị hành hạ bởi vết thương cơ khép háng suốt 2 tháng qua.
 
Trong buổi tập sáng nay 7/5 của đội tuyển Việt Nam trên sân của Trung tâm đào tạo trẻ VFF, tuyển thủ Thành Lương đã không thể tập luyện cùng với đồng đội.
 
>> Cập nhập ket qua bong da hom nay tại đây!
Theo chia sẻ của Thành Lương hôm qua 6/5, thì anh chỉ phải nghỉ ngơi khoảng 1 tuần để dưỡng thương. Tuy vậy, theo kiểm tra mới nhất từ đội ngũ bác sỹ thì đương kim Quả bóng vàng Việt Nam sẽ cần ít nhất 1 tháng để chữa trị.
 
Điều đó có nghĩa, Thành Lương khó có thể góp mặt trong trận đấu lượt đi vòng loại thứ hai World Cup 2018 giữa Thái Lan – Việt Nam vào ngày 24/5 tới.
 
Được biết, dù khả năng bình phục của Thành Lương không cao, nhưng HLV Miura vẫn quyết định giữ cầu thủ này lại đội tuyển nhằm nhận được những điều kiện tốt nhất về y tế.
>> Xem thêm du doan bong da tại đây!
 
Đây rõ ràng là một thông tin rất không vui với HLV Miura cũng như những người yêu mến ĐT Việt Nam, bởi như đã biết Thành Lương là một trong những cầu thủ trụ cột của đội ở thời điểm hiện tại.
 
Trước đó, ở AFF Cup 2014, Thành Lương chơi khá hay. Và việc giành được danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2014 đã nói lên tất cả.
 
Ngoài Thành Lương, một tuyển thủ nữa của ĐT Việt Nam là Xuân Thành cũng vừa dính chấn thương khi đang thi đấu cho B.Bình Dương.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."