Thai nhi 33 tuần tuổi đã biết cười
1311 views

Thai nhi 33 tuần tuổi của cặp vợ chồng đến từ Manchester, Anh Quốc đã làm mọi người hêt sức ngạc nhiên khi thấy hình ảnh siêu âm cười hạnh phúc trong bụng mẹ.

2546d6f073047c.img

John và Charlotte Steel là một cặp vợ chồng đến từ Manchester, Anh Quốc. Charlotte hiện đang mang thai 33 tuan và trong một lần siêu âm 4D, cặp đôi đã rất ngạc nhiên khi thấy hình ảnh thai nhi 33 tuan tuoi của mình. Trong bức ảnh, cậu bé đang cười hạnh phúc trong bụng mẹ. Đầu của cậu bé hơi ngả ra sau tạo cảm giác như đang cười rất sảng khoái.

download (1)

Ban đầu, họ chỉ chia sẻ điều này với người thân, gia đình. Nhưng sau khi được bạn bè động viên và biết được thông tin rằng cậu bé Leo Hargreaves cũng mỉm cười trong bụng mẹ, đôi vợ chồng quyết định chia sẻ hình ảnh cậu con trai và niềm vui sướng của mình rộng rãi hơn. Họ mong muốn đứa bé sẽ nhận được thêm nhiều lời chúc phúc.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã vô cùng thích thú với trường hợp của Leo Hargreaves. Ngay từ trong bụng me, Leo đã luôn mìm cười và gây ngạc nhiên cho nhiều người trong đó có bố mẹ của cậu bé.

tre-cuoi

Họ quyết định đăng hình ảnh siêu âm 4D cậu con trai vào tuần trước, khi Leo đã 5 tháng tuổi. Hiện, cậu bé được bình chọn là “đứa trẻ hạnh phúc nhất Anh Quốc” bởi cậu vẫn rất hay mỉm cười, kể cả trong lúc ngủ.

Hiện nay, công nghệ siêu âm 4D được sử dụng rất phổ biến cho phép đưa ra hình ảnh sinh động của em bé khi còn trong bụng mẹ. Các hình ảnh được chụp từ nhiều góc độ và ghép lại với nhau tạo ra hình ảnh 3 chiều, sau đó ghi lại thành video tạo thành chiều thứ tư.

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."