Sự ra đi của Messi sẽ làm thay đổi bóng đá
702 views

Với những thành công của Lionel Messi tại Barcelona, vị chiến lược gia bongdaso người Bồ Đào Nha tin rằng sự ra đi của anh sẽ tại ra một cơn “sóng thần” cho thế giới bóng đá.

955597fef3577f
Bóng đá sẽ thay đổi nếu không có Messi. Ảnh: Internet.

Theo Jose Mourinho, bóng đá thế giới, cụ thể livescore ở đây là bóng đá châu Âu sẽ thay đổi một cách kinh khủng nếu tiền đạo người Argentina quyết định rời đi.

“Trong vòng 10 năm tới, nếu không có Messi, bản đồ bóng đá châu Âu sẽ thay đổi,” HLV Chelsea chia sẻ.

“Cho dù đó là Frank Rijkaard, Pep Guardiola hay Luis Enrique dẫn dắt Barca, Messi vẫn là Messi. Và hãy nhìn những gì cậu ấy đã có được.”

“Người đặc biệt” cũng chia sẻ thêm là Barcelona sẽ chẳng là gì nếu không có Messi. Anh là nhân tố chính cho thành công của đội bóng Tây Ban Nha trong hơn một thập niên qua.

Gần đây, đã có những tin đồn về việc Chelsea định tạo ra một thương vụ “động trời” với Messi, nhưng Mourinho đã nhanh chóng bác bỏ điều đó.

Lionel Messi, năm nay 27 tuổi, đã giúp đội bóng xứ Catalan giành ba chức vô địch Champions League và bảy chức vô địch La Liga kể từ lần ra mắt đội một năm 2004.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."