Nhận định kết quả bóng đá Leicester vs Norwich ngày 14/12
420 views

Leicester City đang rất thăng hoa ở mùa giải Premier League. Trong vòng 17 tới đây, họ sẽ có cuộc đón tiếp các vị khách Norwich City đang ngụp lặn ở cuối BXH. Đây sẽ là cơ hội để Bầy cáo kéo gần khoảng cách với Liverpool đang ngự trị ngôi vương.

Sức mạnh thể thao của Bầy Cáo không chỉ trong khâu phòng ngự chặt chẽ mà còn là hàng công rất sắc sảo. James Vardy vẫn đang cho thấy là cây săn bàn hàng đầu ở Premier Leaague năm nay.

Cầu thủ này đã có 16 bàn thắng sau 16 trận đấu. Bên cạnh đó, mời  bạn tham khảo thêm bxh vdqg phap để có thể xem được xếp hạng của đội bóng đá pháp

Leicester-vs-Norwich-min

Có thể nói, HLV Brendan Rodgers đang tạo ra một cỗ máy hết sức lợi hại. Leicester vào lúc này công thủ toàn diện. Với 39 bàn thắng có được, Leicester là đội bóng có hàng công ghi nhiều bàn thứ 3 vào lúc này tại Premier League. Họ đứng sau Man City (44 bàn) và Liverpool (40 bàn).

Ngoài ra, lịch sử đối đầu cũng không ủng hộ Norwich bởi trong 3 lần gần nhất đụng độ với Leicester thì họ đều trắng tay. Vì thế, không nên tin vào đội khách trong cuộc chiến này. Tuy vậy thì khả năng cởi mở của trận đấu lại không được đánh giá quá cao bởi dù handicap Leicester chấp tới 2 hòa nhưng mức ứng dụng lại chỉ là 3 1/4.

Dự đoán tỷ số Leicester vs Norwich: 3-0

Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm bang xep hang vdqg tay ban nha để có thể theo dõi được những xếp hạng mới nhất của các đội tuyển nhé!

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."