Sanchez vs Harazd: Kẻ 9, người 10
1034 views

Nhiều khả năng Eden Hazard sẽ đoạt giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất” Premier League năm nay tuy nhiên theo HLV Arsene Wenger, Alexis Sanchez không hề kém cạnh ket qua bong da đồng nghiệp phía Chelsea.

Hai trong số cầu thủ xuất sắc nhất Premier League hiện tại. Ảnh internet.
Hai trong số cầu thủ xuất sắc nhất Premier League hiện tại. Ảnh internet.

Theo du doan bong da Eden Hazard được đánh giá là cầu thủ xuất chúng nhất tại Premier League hiện nay. Ở Hazard, người ta thấy được mọi yếu tố để hình thành nên một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Cùng với Hazard, Sanchez cũng có tên trong danh sách rút gọn 6 ƯCV cho danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” mùa giải này. Trước cuộc đối đầu với Chelsea, HLV Wenger khẳng định rằng, với những gì đã làm được trong năm đầu tiên thi đấu ở Anh, Sanchez hoàn toàn xứng đáng nhận được những lời tán dương như Hazard.

>>> Đón xem livescore mới nhất.

“Sanchez đã tạo ra tầm ảnh hưởng to lớn và đừng quên đây không phải là năm đầu tiên Hazard chơi bóng ở Anh. Sanchez sẽ tạo ra một cuộc chiến cho giải thưởng cá nhân, năm nay không được thì năm tới.

Tôi nghĩ ai cũng đều đồng ý rằng Hazard đã có một mùa giải tuyệt vời. Và đó là một trong những lý do chúng tôi phải ngăn chặn cậu ấy.

Giờ đây, Hazard đã trưởng thành hơn so với trước. Tôi tin rằng khả năng kết thúc của Hazard đã sắc bén hơn cũng như trở nên toàn diện hơn”.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."