Ronaldo ủ rũ một 1 mình sang Melbourne
874 views

Theo tờ Ket qua bong da truc tuyen, ngôi sao người Bồ Đào Nha Cris Ronaldo vừa bị bắt gặp ở Melbourne (Australia) trong bộ mặt khá ủ rũ.

Real Madrid vừa lên chuyến bay sang Melbourne (Australia) du đấu hè tuy nhiên ngôi sao số 1 của họ là Cris Ronaldo đã có mặt ở đây.
 
Sở dĩ Cris Ronaldo đến sớm là anh không đi cùng toàn đội. Trong khi các cầu thủ Real Madrid phải tập trung ở Valdebebas để chuẩn bị cho mùa giải mới thì CR7 được đặc cách không về Madrid vì bận tham dự show quảng cáo ở Nhật Bản và Thượng Hải  (Trung Quốc).
 
Từ Thượng Hải, Cris Ronaldo đã đáp chuyến bay sang Melbourne chờ đón đồng đội để hội quân chuẩn bị cho tour du đấu hè của Real Madrid. Xem lich bong da hom nay tại đây!
 
Tại Melbourne, Cris Ronaldo bị bắt gặp đi mua sắm. Ngôi sao người Bồ Đào Nha tỏ ra khá mệt mỏi và ủ rũ vì thời tiết khó chịu ở đây (mưa) và do liên tục phải di chuyển trong những ngày qua.
 
Một số CĐV đã may mắn được gặp mặt Cris Ronaldo, lưu lại những hình ảnh của ngôi sao người Bồ Đào Nha trên phố.
 
Sau khi đi mua sắm, Cris Ronaldo đã đi ăn cùng một vài người bạn trước khi trở về khách sạn, nơi đoàn quân của Rafa Benitez đồn trú trong thời gian ở Australia. Xem ketquabongda.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."