Real đạt thỏa thuận với Casilla
764 views

Theo tờ ketquabongda, song hành với việc đàm phán bán Iker Casillas cho Porto, Real Madrid đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ thành Kiko Casilla từ Espanyol.

Sau khi đồng ý để Iker Casillas cập bến Porto, Real Madrid đã đẩy nhanh quá trình đàm phán chiêu mộ David De Gea. Tuy nhiên, Kền kền lại gặp rất nhiều khó khăn trong thương vụ này do sự ép giá từ Man Utd. Trong khi thương vụ này dần đi vào bế tắc, đội bóng Hoàng gia TBN đã mở cuộc đàm phán chiêu mộ thủ thành Kiko Casilla và lập tức tìm được tiếng nói chung với CLB Espanyol.


Real Madrid đã đạt thỏa thuận mua lại thủ thành Kiko Casilla

Thông tin trên đã được tờ Ket qua bong da truc tuyen tiết lộ vào đêm qua. Cụ thể, Kiko Casillas có mức phí giải phóng hợp đồng là 20 triệu euro. Tuy nhiên, do sở hữu 50% giá trị của Casilla nên Kền kền chỉ cần tung 10 triệu bảng để sở hữu thủ thành này bất chấp quyết định từ phía Espanyol.

Dù vậy, Real Madrid đã đạt thỏa thuận khi chỉ đưa ra lời đề nghị 6 triệu euro. Được biết, Espanyol đang cần ngân sách để chi trả khoản thuế còn tồn đọng nên vội vàng chấp nhận lời đề nghị của Real. Đội bóng Hoàng gia được cho đã đạt thỏa thuận với Casilla và sẽ có thủ thành này trong 24 giờ tới.

Kiko Casilla chính là thủ thành xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Real Madrid. Do không thể cạnh tranh suất đá chính ở đội trẻ Castilla, thủ thành này đã chuyển sang Espanyol vào năm 2007 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tại xứ Catalan, Kiko Casilla nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và trở thành người gác đền số 1 của Espanyol, đặc biệt sau khi Cristian Alvarez ra đi.

Thương vụ trên cho thấy Real Madrid có vẻ không còn tha thiết đón David De Gea. Có khả năng ở mùa giải tới, Keylor Navas sẽ là thủ thành số 1 của HLV Rafa Benitez và Kiko Casilla sẽ đóng vai trò dự bị.

=>> Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."