Quỷ đỏ chỉ cần bổ sung thêm 3 vị trí
1017 views

Gary Neville chỉ ra 3 vị trí Quỷ đỏ cần bổ sung ở mùa Hè tới để cạnh tranh chức vô địch giải bong da ngoai hang anh Premier League.

M.U đang có phong độ cực cao ở Premier League với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp. Mặc dù ở mùa này, chức vô địch vẫn còn khá xa vời với Quỷ đỏ nhưng cựu hậu vệ của Man Utd, Gary Neville tin rằng đội bóng chỉ cần bổ sung thêm 3 vị trí ở mùa Hè tới để cạnh tranh chức vô địch Premier League.

Quỷ đỏ chỉ cần bổ sung thêm 3 vị trí

>> Cập nhập kết quả bóng đá nhanh nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Anh nói : “Cách đây 3 tháng, nếu bạn hỏi tôi về khả năng M.U vô địch Premier League, tôi sẽ cho rằng đó là điều xa vời. Nhưng bây giờ, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi.

Bây giờ, kỳ chuyển nhượng mùa Hè trở nên vô cùng quan trọng với M.U. Nếu chúng tôi tìm được những người thích hợp, tôi tin rằng mùa tới, Quỷ đỏ có thể cạnh tranh chức vô địch Premier League.

Tôi không nghĩ rằng đội bóng sẽ đại phẫu trong mùa Hè. Tuy nhiên, tôi cho rằng họ sẽ phải bổ sung 3 vị trí: trung vệ, tiền vệ trung tâm và tiền vệ cánh. Tôi không mong đợi CLB sẽ chi tiếp 150 triệu bảng bởi nó không cần thiết”.

Vào cuối tuần này, M.U sẽ đụng độ với Chelsea. Đó là thước đo chính xác về sức mạnh cũng như cơ hội cạnh tranh chức vô địch mùa giải tới của Quỷ đỏ.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."