Quần yếm sành điệu
1059 views

Chiếc quần yếm trẻ trung, sành điệu mang đến cho các tín đồ thời trang phong cách năng động, hiện đại. Xem cách đặt tên cho con tại đây.

Quần yếm là dáng quần trẻ trung, sành điệu được các cô gái trẻ yêu thích. Llà dáng quần cá tính, phong cách nhưng style này cũng khá kén người mặc. Dáng quần này chỉ thật sự đẹp và phù hợp với những cô gái có thân hình nhỏ nhắn, thanh mảnh, nếu sở hữu thân hình mũm mĩm bạn nên tránh diện trang phục này. Mùa hè dáng quần yếm được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như chất liệu denim, chất liệu kaki, thô hay bằng các chất liệu vải mềm mát mẻ. Thiết kế cũng đa dạng, thoải mái cho bạn lựa chọn như quần yếm được may dáng dài, may kiểu quần ngố hoặc short trẻ trung, khỏe khoắn. Thiết kế và cách phối đồ cá tính với quần yếm như dưới đây là gợi ý dành cho các cô gái trẻ trong mùa hè này.

Quần yếm màu đen kết hợp với áo phông trắng là cách mix đồ đơn giản nhưng không bao giờ mỗi mốt. Với item này bạn đều có thể diện đi học, đi làm hay xuống phố đều phù hợp.