Phụ nữ xinh đẹp hơn nhờ ngày rụng trứng
547 views

Nhưng những ngày dễ thụ thai của chị em không hẳn là không có dấu hiệu để nhận biết. Chị em có thể dựa vào cách tính ngày rụng trứng nhờ biểu hiện sau đây. Có những tín hiệu mờ nhạt mà thường các chị em không nhận ra khi đến gần ngày rụng trứng. Những tín hiệu này không chỉ biểu hiện ở thói quen hành động hàng ngày mà còn ở… xương chúng ta.

cach-tinh-ngay-rung-trung-2

Chị em trở nên hấp dẫn hơn khi ngày rụng trứng đến gần

Nhiều cuộc nghiên cứu được tiến hành để kiểm tra tính hấp dẫn trên khuôn mặt thay đổi như thế nào trong chu kỳ kinh nghuyệt của chị em phụ nữ. Những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cạnh trên khuôn mặt và đồng thời các nhà nghiên cứu cũng kiểm tra hoc-môn để xác định xem họ đang ở trước hay trong ngày rụng trứng.

Có thể chị em vẫn nghĩ nếu có thay đổi thì đó chỉ là những thay đổi nhẹ như đôi má hồng, hay đôi mắt tình tứ hơn. Nhưng điều ngạc nhiên mà các nghiên cứu này phát hiện ra đấy là tính đối xứng trên khuôn mặt thực tế đã thay đổi qua thời kỳ kinh nguyệt. Gương mặt phụ nữ trở nên cân xứng hơn khi họ ở thời gian tiền rụng trứng, đây là thước đo độ hấp dẫn của chị em.

Chị em có biết nhờ ngày rụng trứng mà chị em có thể sinh con theo y muon khoa học, đơn giản hơn rất nhiều.

Những bước đi điệu đà và quyến rũ hơn trong thời gian này

Thời kỳ rụng trứng có thể được xem là thời điểm tốt nhất để chị em tham gia nhảy. Một nghiên cứu vừa gây tranh cãi vừa kích thích tính tò mò từ công chúng được thực hiện để xem xem liệu có phải các dancers nữ kiếm được nhiều tiền hơn khi họ rụng trứng hay không.

Sau khi xét đến 296 ca nhảy, tương đương với 5.300 bước nhảy khêu gợi, các nhà nghiên cứu phát hiện rằng trong suốt một ca 5 tiếng thì:

– Những Dancer đang trong ngày “đèn đỏ” kiếm được trung bình 185$ tiền boa

– Những chị em ở thời kỳ hoàng thể (sau rụng trứng và trước kinh nguyệt) kiếm trung bình 260$.

– Và các dancers trong thời kỳ rụng trứng trung bình số tiền có thể lên tới 335$.

Số tiền boa tăng 80% khi so sánh giữa những phụ nữ ở thời kỳ kinh nguyệt với những người ở giai đoạn rụng trứng.

Thậm chí khi không là một vũ công, thì bước đi của chị em phụ nữ cũng trở nên chậm rãi và sexy hơn. Đó là lời nhận xét của cánh mày râu khi họ xem đoạn video quay lại cảnh những phụ nữ (đang ở gian đoạn rụng trứng) đi bộ trên hành lang.

Chị em ăn mặc đẹp hơn vào thời điểm này

Nếu các bạn nữ muốn có một khởi đầu tốt lành thì nên chọn quần áo vào đêm trước đó. Còn nếu muốn có một ngoại hình như ý thì nên lựa chọn quần áo một tháng trước. Đấy là lời khuyên của các chuyên gia trang phục.

Nhưng một nghiên cứu nữa chỉ ra rằng phụ nữ sẽ trở nên thời trang hơn, thậm chí là quyến rũ hơn khi họ đang ở trong những ngày rụng trứng.

Tuy nhiên điều này không phải để gây ấn tượng với người khác giới. Một nghiên khác cứu cho thấy phụ nữ ăn mặc đẹp chỉ để cạnh tranh với các phụ nữ khác. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ có xu hướng mua nhiều quần áo và phụ kiện thời trang hơn khi họ đang trong thời điểm rụng trứng.

Vậy nên chị em đang thực hiện chế độ cắt giảm ngân sách thì việc đi shopping trong giai đoạn trứng rụng không phải là ý kiến hay.

Nữ tính hơn trong ngày rụng trứng

Như đã tiết lộ ở trên, phụ nữ thích diện quần áo đẹp vì để cạnh tranh với những phụ nữ khác chứ không phải hấp dẫn giới đàn ông. Và giai đoạn rụng trứng này có thể giúp bộc lộ nét con gái của chính bạn.

Theo một nghiên cứu được thực hiện dựa trên một trò chơi của chị em phụ nữ có tên là “trò độc tài”. Trong trò chơi này, người chơi được đưa một lượng tiền nhất định. Sau đấy, họ được yêu cầu chia sẻ số tiền này với những người tham gia khác.

Kết quả là, những người đang trong giai đoạn rụng trứng hầu như không muốn chia sẻ số tiền này với người khác hơn những người không trải qua. Cụ thể, những phụ nữ không ở thời kỳ này chia sẻ một số số tiền họ có được với phụ nữ khác còn những người trong giai đoạn này chỉ chia sẻ ¼ số tiền đấy.

Cũng theo những chia sẻ trên, phụ nữ ít cạnh tranh hơn khi họ làm việc với đàn ông. Trong một nghiên cứu khác khi để phụ nữ chơi với cánh mày râu thì số tiền mà những người đang trong giai đoạn rụng trứng đưa cho nam giới lên đến 60%, còn những người không đang trong thời kỳ này thì đưa một số tiền khiêm tốn hơn là 45%.

Nguồn bài viết từ website me va be

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."