Phil Jones chọn Top 5 huyền thoại ở M.U
819 views

Trong buổi phỏng vấn trên MUTV, trung vệ Phil Jones đã tiết lộ năm huyền thoại ở bong da so Man United mà anh ấn tượng nhất.

Phil Jones chọn Top 5 huyền thoại ở M.U

Cái tên đầu tiên được Phil Jones kể đến là Paul Scholes: “Tại sao tôi chọn Scholesy? Anh ấy là một thiên tài chiến thuật, và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.” Link xem truc tiep bong da hôm nay. 

Jones nói tiếp về Ryan Giggs: “Những gì bạn có thể nói về Giggsy ư? Anh ấy là bậc thầy trong mọi thứ anh ấy đã làm. Giggsy không chỉ là cầu thủ đẳng cấp, mà những thứ anh ấy làm ngoài sân cỏ cũng rất đáng ngưỡng mộ.”

… về Rio Ferdinand: “Rio là trung vệ có thể chuyền bóng tốt. Anh ấy đọc trận đấu tài tình và là hậu vệ hàng đầu thế giới.” Xem thêm kqbd hôm nay tại đây.

… về Nemanja Vidic: “Vida có thể phá toang những thứ ngăn cản anh ấy. Anh ấy thật tuyệt khi sát cánh cùng Rio. Họ bổ sung cho nhau rất tốt và tôi ngưỡng mộ cả hai.”

… về Wayne Rooney: “Những bàn thắng mà Wazza đã ghi cho CLB này đưa anh ấy đến một đẳng cấp mới.”

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."