Pepe vẫn không gặp may
783 views

Tờ bong da ngoai hang anh đưa tin hậu vệ  Pepe đã dính chấn thương gân khoeo trong trận Real Madrid thắng Getafe 7-3 ở vòng đấu cuối của La Liga diễn ra hôm chủ nhật.

Pepe dính chấn thương. Ảnh: Internet.Pepe dính chấn thương. Ảnh: Internet.
Pepe dính chấn thương. Ảnh: Internet.

Pepe phải rời sân ở phút 40 và được thay bằng Raphel Varane ở trận đấu trên. Hôm nay (giờ địa phương), trung vệ người Bồ Đào Nha sẽ được tiến hành kiểm tra để xác định chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Cập nhật bang xep hang seagame tại đây.  Rất may cho Los Blancos vì họ không còn phải chơi trận nào trong thời gian tới, theo đó vấn đề của Pepe không ảnh hưởng gì tới đội bóng.

Tuy nhiên, chấn thương của Pepe dấy lên một vấn đề khiến đội bóng phải quan tâm. Đó chính là CLB phải giữ chân Raphael Varane bằng mọi giá. Gần đây, báo chí loan tin Chelsea muốn có sự phục vụ của hậu vệ người Pháp. Xem điểm thi lớp 10 năm 2015 tại đây. Theo đó, The Blues dự định gửi đến Real Madrid lời đề nghị rất hấp dẫn hòng thuyết phục ban lãnh đạo đội chủ sân Bernabeu nhả Varane.

Nhưng trước chấn thương của Pepe, Real Madrid nhiều khả năng không để chảy máu nhân sự. Mùa này, những chấn thương của các trụ cột trở thành một trong những nguyên do khiến Real Madrid trắng tay. Bởi vậy, “Kền kền trắng” chắc chắn phải tạo dựng đội hình sao cho có chiều sâu để khi một mảnh ghép bị lỗi, tất có mảnh ghép khác thay thế tức thì.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."