Pellegrini sẽ ở lại Man City thêm 1 năm
796 views

Cuối tuần trước, nguồn tin từ beIN Sports cho biết Man City đã đạt được thoả thuận cá nhân với Pep Guardiola, về việc đưa chiến lược gia người Tây Ban Nha đến Etihad mùa Hè này. Tuy nhiên ngay sau đó, Pep đã phủ nhận khả năng rời Bayern Munich với tuyên bố: “Tôi đã nói 200 triệu lần rằng tôi vẫn còn hợp đồng 1 năm vơi Bayern”.

 

Dù Man City trắng tay mùa này, nhưng Pellegrini vẫn tại vị đến năm 2016

Và hôm qua Daily Mail cho rằng trước sự cương quyết của Pep, Man City dường như cũng đã chấp nhận thất bại trong việc lôi kéo ông ngay trong Hè này. Thay vào đó, Man xanh sẽ để Manuel Pellegrini thực hiện nốt bản hợp đồng ký kết vào năm 2013. Điều này đồng nghĩa Man City đồng ý để Pellegrini ở lại Etihad đến Hè 2016. Toan tính của Man xanh là điều dễ hiểu, bởi thời điểm hiện tại không dễ để lôi kéo các HLV tài năng.
Về phía Pellegrini, trong thời gian tới ông sẽ sang Abu Dhabi để dự buổi tổng kết mùa giải. Sau đó, chiến lược gia người Chile sẽ phải chuẩn bị kế hoạch cho mùa bóng mới, đưa danh sách những mục tiêu mua sắm để Man City tăng cường lực lượng vào mùa Hè này. Về lâu dài, Man City vẫn nhắm Pep Guardiola như là mục tiêu số 1 để thay thế Pellegrini. Ngoài ra, họ cũng để mắt đến các tiềm năng khác như Carlo Ancelotti hay Rafa Benitez.
Mùa giải năm nay là thất bại toàn diện trên mọi đấu trường của Man City. Họ bị loại sớm ở Champions League và trắng tay ở tất cả những đấu trường nội địa.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."