Ông Perez sẽ nhượng bộ trước fan và cầu thủ
671 views

Khảo sát do báo AS thực hiện cho kết quả, người hâm mộ tin chủ tịch Florentino Perez của đội bong da so Real Madrid sẽ tiếp tục tin dùng HLVCarlo Ancelotti trước làn sóng ủng hộ của cổ động viên và các cầu thủ.

Vì fan, cầu thủ, ông Perez sẽ tiếp tục tin tưởng Ancelotti. Ảnh: Internet.
Vì fan, cầu thủ, ông Perez sẽ tiếp tục tin tưởng Ancelotti. Ảnh: Internet.

Florentino Perez có quyết định sa thải Carlo Ancelotti hay không? Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.  Câu trả lời là có, dù chưa chính thức. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy xuất phát từ kết luận của những vụ điển hình từng xảy ra với các HLV dưới triều đại Florentino Perez mỗi khi CLB trắng tay vào cuối mùa. Nhưng liệu trường hợp của Carlo Ancelotti có thể sẽ ngoại lệ?

Gần đây, nhiều cầu thủ như Nacho, Illarramendi , James Rodriguez và trên hết là Cristiano Ronaldo đều lên tiếng ủng hộ nhà cầm quân người Ý. Bên cạnh đó là thông tin kqbd hôm nay.  Chia sẻ đăng trên mạng xã hội, số 7 của Real Madrid viết: “Một HLV vĩ đại. Một con người tuyệt vời. Hy vọng sẽ tiếp tục được làm việc với ông ấy mùa tới.

Rồi gần nhất, tờ AS thực hiện cuộc khảo sát khi đưa ra câu hỏi: “Có chăng chuyện Florentino có nhượng bộ theo ý kiến của CĐV và cầu thủ để giữ Ancelotti?“. Kết quả cho thấy, 58.12% trong 6153 người tham gia khảo sát chọn hạng mục “Có”. Trong khi số còn lại chọn hạng “Không”. Như vậy, có thể thấy HLV Carlo Ancelotti cho đến lúc này vẫn nhận được sự tin tưởng từ NHM.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."