Oezil tiết lộ Klopp là chủ đề nóng tại Arsenal
687 views

Theo Nhật báo ket qua bong da truc tuyen của Đức, câu chuyện Jurgen Kloppdẫn dắt Arsenal phổ biến hơn nhiều người nghĩ, vì ngay trong phòng thay đồ Pháo thủ, câu chuyện cũng được bàn tán xôn xao.

Nhiều cầu thủ Arsenal bàn tán về Klopp. Ảnh: internet.
Nhiều cầu thủ Arsenal bàn tán về Klopp. Ảnh: internet.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Mesut Oezil, tiền vệ người Đức tiết lộ cựu HLV Dortmund đang là chủ đề nóng trong các cuộc nói chuyện giữa các cầu thủ Arsenal với nhau. Link xem trực tiếp bóng đá tại đây. Oezil đang cùng tuyển Đức chuẩn bị cho loạt trận Quốc tế tháng 6, chính tiền vệ này là người lập hattrick kiến tạo trong trận thắng 7-0 Gibraltar mới đây. Oezil cho biết:

“Klopp là người thường được nhắc đến, không chỉ trên các mặt báo mà còn trong câu chuyện giữa các cầu thủ. Một số đồng nhiệp của tôi tại Arsenal đã hỏi tôi rằng ông ấy là người như thế nào.”

“Tôi chưa từng có cơ hội làm việc trực tiếp với ông ấy, nhưng sự thành công của Klopp đã tự nói lên tất cả. Xem thêm thông tin bong da so tại đây. Klopp là con người có cá tính tuyệt vời, tôi thích cách ông ấy tiếp cận mọi việc, ông ấy có vẻ rất thoải mái trong giao tiếp nhưng vẫn giữ sự chuyên nghiệp.”

Dù vậy, bất chấp tin đồn Klopp đến với Arsenal, Dailymail cho biết vẫn không có thông tin nào về kế hoạch cho thấy Pháo thủ sẽ tìm cách đẩy Arsene Wenger ra đi. Chiến lược gia người Pháp đã kí hợp đồng gia hạn 3 năm tại Emiretes hồi cuối năm ngoái.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."