Nữ vũ công sống tự tin với vết bớt lớn trên mặt
950 views
Vũ công 22 tuổi Cassandra Naud sinh ra với một cái bớt lớn dưới mắt trái. Từng cầu xin được xóa vết bớt, đến nay cô từ chối và cho rằng nó giúp cô nổi bật hơn.

Cô gái người Canada từng bị trêu chọc suốt thời trẻ vì có một vết bớt lớn màu đen đậm có lông dưới mắt trái. Bố mẹ cô đã sợ mọi tác động trên vết bớt vì lo ngại nó sẽ để lại sẹo lớn trên khuôn mặt của cô.

Cassandra Naud cho hay: “Vết bớt là một phần rất lớn của tôi. Nó làm cho tôi đáng nhớ với mọi người. Đó là một điều đặc biệt quan trọng đối với sự nghiệp tôi đã chọn”.

a-5519-1428036015.jpg

Vũ công Cassandra Naud.

Cô đã từ chối phẫu thuật thẩm mỹ khi biết rằng có có thể để lại sẹo trên khuôn mặt của mình. Thuở nhỏ, cô thường xuyên đối mặt với những thành kiến. Trong một lần chụp ảnh tại tiệm, người xử lý ảnh đã đề nghị xóa vết bớt trên khuôn mặt trong tấm hình của cô. Cô thường hay tam su với mẹ côc. Cô đồng ý ngay lập tức mặc dù bị sốc khi nghe họ hỏi. “Không phải lúc nào cũng dễ dàng để tự tin, sau đó tôi đã thay đổi suy nghĩ”, Cassandra chia sẻ.

b-6572-1428037777.jpg

Cassandra Naud lúc còn nhỏ.

Thời còn đi học, nữ vũ công hay bị bạn bè trêu chọc. Quá khó khăn để vượt qua, cô chỉ biết khóc trước mọi lời nhận xét, chê bai của các bạn. Cô luôn cảm thấy bản thân thật xấu xí.

c-8814-1428037777.jpg

Nữ vũ công xinh xắn bên bạn bè.

Qua thời gian, cô gái bỏ qua mọi lời châm chọc và dần lấy lại được sự tự tin. Cô cho rằng vết bớt thực sự độc đáo. Nó khiến mọi người nhận ra và nhớ đến cô lâu hơn. Điều này giúp cho khán giả nhận ra cô lúc trên sân khấu cùng với những vũ công khác. “Đó thật sự là một điều đặc biệt. Tôi cảm thấy rất may mắn”, cô khẳng định.