Những điều phụ nữ tưởng bở khi lấy chồng
766 views

Tha thứ không phải là từ khóa hữu ích cho hôn nhân nếu như bạn không hiểu hết căn nguyên câu chuyện. Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây.

Chỉ cần biết cư xử là mọi chuyện sẽ ổn

Các cô gái luôn ôm một lý tưởng trước khi cưới như vậy, luôn tin vào điều công bằng trong cuộc sống “tôi đối xử tốt với người thì người sẽ không phụ tôi”. Nhưng trên thực tế, biết bao nhiêu người phụ nữ bán mặt cho đất, bán lung cho trời hay lam hay làm, hi sinh hết mực cho gia đình nhưng đổi lại chỉ là những trận đòn ghen đến mất trí của gã chồng tệ bạc.

Ngoài chồng tệ, các cô gái lại còn phải đối mặt với chuyện mẹ chồng- nàng dâu muôn thuở, hằng hà sa số những bà mẹ chồng là điển hình của sự đày đọa, cay nghiệt và không biết điều dù cho nàng dâu vẫn sống rất chuẩn chỉnh.

Vậy đó, bạn sẽ lập tức vỡ mộng khi kết hôn khi “bập” phải những điều bất công như vậy. Xem thêm thông tin cach lam kem tại đây. Cách tốt nhất để tránh tưởng bở trong chuyện “gái có công – chồng chẳng phụ” là hãy tập nghĩ rằng trên đời luôn đầy rẫy những chuyện bất công như vậy và bạn hãy chuẩn bị tinh thần mà ứng xử với nó.

Lấy chồng: Phụ nữ tưởng bở điều gì?

Anh ấy sẽ yêu mình mãi mãi

Người ta nói “hôn nhân là mồ chôn của tình yêu” không phải là không có cơ sở. Khi mà một tá những ràng buộc, những trách nhiệm, những cơm áo gạo tiền đè lên hai vợ chồng, cuộc sống sẽ bớt đi rất nhiều cái nên thơ, lãng mạn thuở mới yêu. Bạn sẽ bỗng dung cảm thấy việc mua một bộ nồi niêu xoong chảo thật oách của nước ngoài nhập khẩu về sẽ có giá trị hơn hẳn những bó hoa đắt tiền và quà tặng vào những dịp lễ tết. Những nụ hôn, những cái ôm thật chặt, những nhớ nhung mỗi khi xa nhau sẽ biến mất dần dần, chỉ dành chỗ cho công việc, trách nhiệm, nghĩa vụ với con cái, với họ hàng nội ngoại, các mối quan hệ khác, bạn vẫn canh cánh trong lòng chuyện “anh ấy sẽ yêu mình mãi mãi ư?”, tỉnh mộng đi phụ nữ, bạn đã không còn là một cô gái đang yêu nữa rồi, vì thế đừng đòi hỏi một ông chồng bụng bia về nhà ôm siết bạn vào lòng và thầm thì “anh yêu em”.

Mình sẽ chia tay nếu anh ấy ngoại tình

Bạn sẽ nói “cứng” như thế nếu như bạn đang vẫn còn trong giai đoạn tiền kết hôn thôi, khi mà bạn đã kí tên vào tờ hôn thú tức là cuộc đời bạn đã bước sang một trang khác, những quyết định lúc này không phải chỉ mình bạn quyết là được, nếu bạn đã có con thì việc ly hôn lại càng nan giải khi phải nghĩ cho tương lai của con. Các bạn xem boi tinh duyen tại đây. Và thế là, tất cả cái cứng cỏi của việc phản kháng lại việc chồng ngoại tình, bạn đành phải kìm xuống để nghĩ cho con, nghĩ cho bố mẹ, danh dự…vô vàn những thứ khác trước khi bạn nghĩ đến nỗi đau của bản thân mình.

Thật không thể chịu nổi một gã chồng mê “phượt”

Khi yêu nhau bạn và chàng có thể là một cạ cứng của những phi vụ “phượt”. Hoặc cũng có thể bạn là anti fan của thú vui này, khi yêu thì chàng của bạn có thể nhún nhường và chiều theo bạn mà ít đi “phượt” hơn. Nhưng bạn cứ thử lấy một ông chồng mê “phượt” xem, tất cả những tưởng bở thời tiền hôn nhân kiểu như “Mình sẽ bảo ban anh ấy, mình nói anh ấy sẽ nghe” sẽ hoàn toàn chấm dứt. Việc của bạn vào cuối tuần là hãy tự làm những việc mà bạn cần làm – một mình và đừng gọi điện, bởi vì chồng bạn lúc này đang vi vu trên những cung đường và điện thoại thì chẳng bao giờ liên lạc được vì mất sóng.

Lấy chồng: Phụ nữ tưởng bở điều gì?

Nhớ nhau ngay cả khi ở gần

Những típ phụ nữ lãng mạn luôn có xu hướng tô vẽ tình yêu một cách tuyệt đích như vậy, và họ sẽ vỡ mộng nhanh chóng khi người tình lãng mạn của họ hôm nào khiến con tim họ nhức nhối giờ đây đang nằm ngáy pho pho bên cạnh, thậm chí còn ngoáy mũi và cả “thả bom” trước mặt bạn. Trời ơi! Bao nhiêu sự phàm tục phơi bày khi kết hôn khiến các bà vợ chỉ còn biết kêu trời!

“Xấu chàng hổ ai?” – bạn sẽ không bêu xấu hôn nhân của mình

Nhiều cô gái vẫn thường có cái nhìn thiếu thiện cảm khi một cá nhân nào đó đem chuyện nhà lên mạng xã hội kể lể, các cô thường cho rằng làm như vậy chẳng khác gì vạch áo cho người xem lưng, có gì hay ho! Nhưng nếu như các cô bước chân vào hôn nhân, gặp ngay phải những điều vỡ mộng (căn nguyên là các cô đã tưởng bở trước hôn nhân quá nhiều) thì các cô sẽ biết cảm thông cho những người phụ nữ có hôn nhân không bằng phẳng thay vì trách móc người ta một cách phiến diện.

Sẽ tha thứ cho dù là bất cứ chuyện gì xảy ra

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."