Nhận định Birmingham vs Bolton, 02h45 ngày 13/02
478 views

Nhận định bóng đá của các chuyên gia thể thao trận Birmingham vs Bolton, 02h45 ngày 13/02 trong khuôn khổ vòng 32 giải hạng nhất Anh.

Nhận định Birmingham vs Bolton

Nhận định Birmingham vs Bolton

Với Birmingham, đội bóng miền Trung nước Anh hiện đang có 46 điểm và vị trí thứ 8. Họ hiện kém top 6 chỉ 4 điểm và với kết quả bóng đá hôm nay tốt (7 điểm sau 3 vòng gần nhất), Birmingham hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình cơ hội trở lại Premier League sau hơn 10 năm chờ đợi.

Vòng này, nhiều khả năng Birmingham sẽ lại bỏ túi 3 điểm tối đa. So với Nottingham và QPR, Bolton yếu hơn rất nhiều. Điều đó phần nào được phản ánh qua việc rào cản handicap dành cho thầy trò Monk trên sàn giao dịch lên tới 1 hòa.

Mọi thứ dường như vẫn rất u ám với đội bóng Manchester khi họ tiếp tục nằm trong 3 đội đứng cuối BXH cho đến thời điểm này của mùa giải. Bolton hiện mới có 23 điểm, kém vị trí an toàn 4 điểm, trong khi còn nhiều trận đấu khó khăn và lịch thi đấu dày đặc cho đến cuối mùa.

Thêm vào đó, đội khách đang trải qua 7 trận xa nhà liên tiếp ở muabongda này hoàn toàn trắng tay.

Chuyên gia nhận định: Birmingham -1

Dự đoán tỷ số: 2-0

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."