Người phụ nữ phá thai đến 18 lần
618 views

Vì áp lực sinh con trai theo ý muốn của nhà chồng, người phụ nữ đã phải bất chấp sức khỏe và tính mạng phá thai đến 18 lần. Nhưng đổi lại vẫn là sự ghẻ lạnh của nhà chồng.

ap luc sinh con trai

Niềm mong muốn và áp lực có con trai nỗi dõi và quan niệm trọng nam khinh nữ của một bộ phận những người dân trong xã hội đã và đang trở nên rất đáng lo ngại. Và chính áp lực đó đã đẩy những người phụ nữ tới những con đường, bản thân họ cũng phải ám ảnh bởi tội lỗi. Điển hình là người phụ nữ trong câu chuyện này, chị đến từ Hải Dương.

Chị đã phải nhẫn nhục bất chấp cả sức khỏe, thậm chí cả tính mạng phá thai đến 18 lần để tìm cách sinh con trai như ý nguyện của nhà chồng. Câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng, khiến nhiều người phải bàng hoàng về thực trạng xã hội với những quan niệm hết sức lạc hậu

.Kể về cuộc sống bất hạnh khi ở nhà chồng, người phụ nữ nói: “Từ ngày tôi lây chồng đến giờ, vì cuộc sống gia đình nghèo khó nên cuộc sống rất vất vả. Tôi đẻ liền 3 lần đều là con gái, chúng tôi cố gắng để đẻ con trai nhưng vẫn không được.

Khi có dấu hiệu có thai người con thứ 4 vẫn là con gái, tôi vô cùng chán nản và nhiều lần từng có ý định tử tự, chỉ muốn bỏ lại tất cả, chỉ có nằm khóc,  nhiều lúc tôi còn không muốn cho con bú.”Áp lực sinh con trai để nối dõi luôn đặt lên vai khiến người đàn bà luôn cảm thấy vô cùng đau khổ, nhất là khi phải buộc phá thai đến 18 lần.

Nhưng điều khiến chị đau đớn hơn là thái độ ghẻ lạnh của nhà chồng, thậm chí chính người chồng cũng không hề thông cảm mà bất chấp cả luân lý chỉ để có được một đứa con trai.“Là trưởng nên ông ấy vẫn muốn có con trai, đến giờ này vẫn đi để tìm kiếm một người để đẻ con trai cho ông ấy…”, người phụ nữ nói. Phá thai nhiều lần đến nỗi chu ky kinh nguyet của chị rối loạn, cộng thêm vào một số bệnh phụ khoa nhưng nhà chồng chẳng đoái hoài.

Vì quá tuyệt vọng, giờ đây, người phụ nữ chỉ nghĩ rằng, có lẽ cho đến cuối đời, cuộc sống của vợ chồng chị sẽ chẳng còn gì cả vì cả ngày hai người chẳng nói với nhau câu nào.Sự việc đang nhận được sự quan tâm của nhiều người và dấy lên những tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người bức xúc với quan niệm trọng nam khinh nữ của người chồng và thương cho số phận của người phụ nữ này.

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."