Neymar đã khẳng định được mình
586 views

Ngay sau khi ghi bàn thắng ấn định tỷ số ket qua truc tuyen 3-1, qua đó giúp Barcelona giành chức vô địch Champions League thứ năm trong lịch sử,tiền đạo người Brazil đã không quên đáp trả những lời chỉ trích anh.

Neymar đã vô địch Champions League đầu tiên trong sự nghiệp. Ảnh: Internet.
Neymar đã vô địch Champions League đầu tiên trong sự nghiệp. Ảnh: Internet.

Sau pha ghi bàn vào lưới Buffon, bang xep hang tiền đạo người Brazil đã xác lập một kỷ lục mới của mình ở mùa giải năm nay, đó là ghi được 10 bàn ở Champions League (thành tích ngang bằng với Messi và Ronaldo), qua đó trở thành một trong ba cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở giải đấu danh giá này.

“Đây chắc chắn là giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của tôi. Tôi hạnh phúc vì đã thành một phần của lịch sử. Ngay bây giờ không gì có thể làm phiền tôi. Họ (những kẻ chỉ trích) bây giờ cũng không thể nói bất cứ thứ gì về tôi được nữa,”Neymar hạnh phúc nói.

Và cựu tiền đạo của Santos cũng cho biết, là anh sẽ chưa dừng lại ở đấy, và cú ăn ba ở mùa này chỉ là bàn đạp cho anh trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp.

“Tôi không biết phải phát biểu gì nữa. Tôi đã nhìn thấy bạn bè tôi ở đây, những giấc mơ, những thành tựu mà tôi đã đạt được. Khoảnh khắc này chắc chắn sống mãi. Nhưng tôi sẽ không dừng lại.”

Kết thúc Champions League, Neymar có khoảng vài ngày nghỉ trước khi tiếp tục cùng đội tuyển Brazil tham dự Copa America sẽ diễn ra tại Chile sắp tới.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."