Nếu bạn yêu 1 chàng trai Cự Giải
1035 views

Nếu “yêu” Cự Giải, nghĩa là em đang yêu một chàng trai “sáng nắng, chiều mưa” đấy, anh ấy lúc này có thể vui vẻ, nhưng một lát sau thì mặt có thể tối sầm lại được.

– Nếu “yêu” Cự Giải, nghĩa là em đang yêu một “ông cụ non” đích thực đấy, anh ấy giống một ông bố hơn, luôn ở bên cạnh, bảo vệ em, bảo ban em phải làm thế này, thế kia sao cho đúng nhất.

– Nếu “yêu” Cự Giải, nghĩa là em đang yêu một người đàn ông chung thủy hết mực đấy, cho dù có nhiều cô gái đẹp vây quanh, nhưng mà trong tim anh ấy cũng chỉ có một chữ “em” mà thôi ♥ .

– Nếu “yêu” Cự Giải, nghĩa là em đang hạnh phúc lắm đấy, em được sống ngập tràn trong yêu thương, trong những món quà, trong những dòng tin nhắn đầy ngọt ngào lãng mạn.

  • Xem boi tinh yeu để biết trước con đường tình duyên trong tương lai

gamehub-tinh-cach-cua-cu-giai-3– Nếu “yêu” Cự Giải, nghĩa là em đang yêu một chàng trai hiền lành, tốt bụng, nhút nhát lắm đấy. Tuy anh hiền lành, nhút nhát, nhưng vì người con gái mà anh yêu, anh sẵn sàng nguyện hi sinh tất cả.

– Nếu em “yêu” Cự Giải, nghĩa là em đang yêu một chàng trai rất đặc biệt đấy. Có thể anh ấy không mạnh mẽ như Bạch Dương, Nhân Mã, có thể anh ấy không nhiệt huyết như Bọ Cạp, vui vẻ như Song Tử. Nhưng em biết không, em đang yêu một chàng trai rất rất rất lãng mạn đấy. Và anh ấy lãng mạn “đậm chất Cự Giải”.

Tuy,….
Anh không phải là người đàn ông hoàn hảo nhất.
Nhưng,….
Em à, tìm được một người yêu lí tưởng như anh. Khó lắm đấy.

Hãy yêu, và trân trọng chàng trai Cự Giải ! Em nhé ♥

Xem thêm các thông tin thú vị về 12 cung hoàng đạo tại mật ngữ 12 chòm sao

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."