MU đấu Real Madrid, Messi gia hạn Barca
362 views

MU đấu Real Madrid trong thương vụ 50 triệu euro, Barca đề nghị Messi ký mới đến hè 2023 là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 19/6.

MU đấu Real Madrid cho chữ ký của Lucas Ocampos

Cầu thủ 25 tuổi tỏa sáng ở La Liga trong thời gian gần đây, nên được Real Madrid đưa vào tầm ngắm. Giờ thêm MU nhảy vào, có thể đẩy mức giá của Lucas Ocampos lên 50 triệu euro (45 triệu bảng).

Solskjaer nhắm tới cải thiện cho hàng công mùa tới, nuôi tham vọng đua ngôi vị với Liverpool, Man City. Và Lucas Ocampos là một trong những lựa chọn rẻ hơn trên thị trường chuyển nhượng hè mùa này.

Theo đánh giá, giữa MU và Real Madrid thì Lucas Ocampus khó từ chối đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha do thường xuyên là ứng viên của ngôi vô địch ở Cúp C1 từ trước có hình ảnh Ronaldo trong quá khứ. Tuy nhiên, MU vẫn gặp ‘khúc mắc’ chính là vị trí của họ ở Ngoại hạng Anh lúc này, liệu có thể kết thúc trong top 4 để lấy vé C1 mùa tới.

MU đấu Real Madrid, Messi gia hạn Barca
MU đấu Real Madrid, Messi gia hạn Barca

Barca đề nghị Messi ký mới đến 2023

Hợp đồng hiện tại của Messi với nhà vô địch La Liga có thời hạn đến hè năm sau là kết thúc. Thậm chí, trước ngày 10/6 vừa qua, siêu sao người Argentina có thể tự do rời Nou Camp nhưng hình ảnh Messi không làm thế bởi ‘cảm thấy hạnh phúc tại Barca”.

Báo thể thao viết cụ thể hơn, Barca kế hoạch đề nghị Messi gia hạn đến hè 2023 nhưng có thể tự do ra đi vào hè 2022, nếu anh muốn thế. Cả Pep Guardiola và Mourinho và rất nhiều người khác đều tin rằng, Messi sẽ gắn bó với Barca đến khi treo giày, một mối lương duyên như thể sinh ra được dành cho nhau.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."