MU chắc chắn có Bale
815 views

Báo chí thế giới cho hay, gần như chắc chắn ngôi sao bong da so Gareth Bale sẽ quay lại chơi bóng tại Anhtrong màu áo MU với mức lương vào khoảng 300.000 bảng/ tuần.

Real Madrid đã bị Juve cho tan mộng bảo vệ chức vô địch Champions League, trong một buổi tối mà Gareth Bale lại gây thấy vọng. Tuy có ít hơn so với bán kết lượt đi nhưng anh vẫn bị chê bai chẳng ra gì.

Những tháng gần đây, người hâm mộ sân Bernabeu đã không còn mặn mà với bản hợp đồng đắt giá của họ. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây. Thậm chí, theo khảo sát của tờ AS thì có đến gần 70% người được hỏi muốn “tống khứ” tiền vệ này ra khỏi đội hình chính.

Bale chắc chắn về MU?

Trước tình hình này, cây viết John Richardson của tờ Daily Express quả quyết với kênh MUTV: “Gần như một hợp đồng sẽ được hoàn tất. Tôi biết ai đó ở rất gần Gareth Bale và mọi người chưa rõ được sự thật.

Theo báo kqbd, Bale không còn cảm thấy hạnh phúc mà đang rất tệ ở Bernabeu. Cậu ấy buồn lòng vì cách bị đối xử”.

Nhà báo Mark Ogden của tờ Telegraph, cũng đồng ý rằng, khả năng Bale gia nhập Quỷ đỏ là rất cao:

“Nếu chơi trò chơi, tôi sẽ cược 50 bảng vào nơi cập bến của Bale sau khi chia tay Real vào hè này. Tôi có cảm giác rằng, M.U muốn cậu ấy và họ có tiền để làm điều đó.

Chưa kể, bạn gái và con gái của cậu ấy đã quay trở lại sống ở Anh và cậu ấy thì không nói được tiếng Tây Ban Nha…”.

Mức phí dự chi MU phải bỏ ra để có Bale ít nhất khoảng 80 triệu bảng Anh, với mức lương 300.000 bảng/tuần dành cho cựu tiền vệ Tottenham.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."