MU cần kiên tri với thiên thần
762 views

Huyền thoại ngôi sao bong da so Paul Scholes thừa nhận Angel di Maria thi đấu chưa tốt trong mùa vừa qua, nhưng Man United buộc phải kiên trì với tiền vệ người Argentina.

Scholes: Di Maria gây thất vọng, nhưng M.U phải giữ

Angel di Maria gia nhập Man United từ Real mùa hè trước với giá 83.4 triệu euro. Anh có khởi đầu như mơ ở Old Trafford khi ghi ba bàn thắng, cung cấp sáu đường kiến tạo sau 10 trận đầu tiên. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang seagame 28 tại đây.

Nhưng kể từ khi dính chấn thương, Di Maria đã sa sút thảm hại và không thể ghi thêm một bàn nào nữa. Rất nhiều lần anh phải chấp nhận dự bị cho Ashley Young. Đã có nhiều tin đồn cho rằng Angel di Maria sẽ chia tay M.U ngay trong mùa hè này.

“Angel di Maria có khởi đầu tốt, nhưng với 83.4 triệu euro, người ta có quyền kì vọng cậu ấy sẽ làm được nhiều hơn nữa cho United,” Scholes viết trên The Independent.

“Tôi chấp nhận những vấn đề ngoài sân cỏ hay hòa nhập với cuộc sống ở Manchester, nhưng rõ ràng mùa vừa qua là sự thất vọng của Angel di Maria. Cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 năm 2015 tại đây. Nên nhớ cậu ấy là một trong những cầu thủ tốt nhất ở Champions League mùa trước.”

“Dù sao, Di Maria có chất lượng. Tôi không nghĩ rằng United sẽ để cậu ấy ra đi. Họ cần mẫu cầu thủ như vậy để cạnh tranh ở Champions League. Hãy chờ xem những gì cậu ấy đem lại cho đội bóng trong mùa tới.”

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."