Mourinho tiếp tục xỉa vợ chồng Benitez
641 views

Hết nói các HLV và CLB ở Premier League, Jose Mourinholại quay qua xỉa xói “người quen” Rafael Benitez, giờ đang là HLV ở Real Madrid. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Mourinho có vẻ không ưa gì Rafael Benitez. Ảnh: Internet.
Mourinho có vẻ không ưa gì Rafael Benitez. Ảnh: Internet.

Có vẻ như trước khi mùa giải mới bắt đầu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha không thể ngồi yên. Xem thêm ket qua bong da hôm nay tại đây.  Còn nhớ trong một bài phát biểu trên báo La Region vài ngày gần đây, vợ của tân HLV Real Madrid bà Montserrat Seara đã đùa rằng, chồng mình (Rafael Benitez) giống như lao công của Jose Mourinho, khi đến dẫn dắt Inter Milan sau khi Mourinho ra đi, làm “người chữa cháy” ở Chelsea để dọn chỗ cho Mourinho đến, và ngay bây giờ là Real Madrid – đội bóng mà người đặc biệt từng làm HLV.Và rất nhanh chóng, với tính cách “không phải dạng vừa” của mình, Mourinho nhanh chóng đáp trả.

“Với tất cả sự tôn trọng, tôi thấy quý bà ấy thật đáng thất vọng. Tôi không đùa, bởi vì chồng bà ta đã đến Chelsea tại lich thi dau ngoại hạng anh tại đây. để thay thế Roberto Di Matteo và ở Real Madrid, ông ấy thay Carlo Ancelotti.”

“Câu lạc bộ duy nhất mà chồng bà ta thay thế tôi là Inter Milan. Và chỉ sau sáu tháng, ông ấy phá hủy hoàn toàn đội bóng mạnh nhất châu Âu thời điểm đó,”Mourinho khẳng định.

Ngoài ra, Mourinho cũng giành thêm những lời lẽ hết sức sâu cay giành cho cá nhân bà Seara.

“Tôi không hiểu tại sao bà ta lại nghĩ và phát biểu về tôi. Tôi nghĩ bà ta nên thôi nói về tôi, và giành thời gian đó cho cá nhân mình cũng như quan tâm đến chế độ ăn kiêng của chồng bà ta (ám chỉ Rafael Benitez.”

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."