Mourinho quyết giữ Hazard
745 views

Sau bang xep hang một mùa giải có thể tạm coi là thành công ở đấu trường quốc nội, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã sẵn sàng cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sôi động, trong đó mục tiêu đầu tiên là phải giữ bằng được ngôi sao Eden Hazard.

Mục tiêu số một của Mourinho ở hè này là giữ người. Ảnh: Internet.
Mục tiêu số một của Mourinho ở hè này là giữ người. Ảnh: Internet.
Phát biểu trước báo chí, Jose Mourinho cho rằng, mục tiêu số một của Chelsea ở kỳ chuyển nhượng này là giữ chân các ngôi sao, trước khi nghĩ tới chuyện tăng cường lực lượng.“Ở các mùa giải trước, tôi vô cùng hạnh phúc khi bán đi các cầu thủ của mình, dù họ có chuyên môn rất tốt. Nhưng năm nay, tôi muốn giữ lại các ngôi sao của mình. Đây cũng là một thách thức với tôi,” Người đặc biệt chia sẻ trên tờ link sopcast Mirror.

“Mục tiêu của tôi là giữ [Eden] Hazard, [Nemanja] Matic, [Branislav] Ivanovic, Diego Costa và [Cesc] Fabregas. Đó là nhiệm vụ đầu tiên.”

Ở hai mùa giải gần đây, Chelsea đã bán rất nhiều ngôi sao có trình độ nhưng lại không phù hợp với lối chơi mà Mourinho xây dựng. Có thể kể đến như Juan Mata hay David Luiz. Tuy nhiên sang năm nay, Chelsea đã có một bộ khung vững chắc, và họ không có nhiều cầu thủ “thừa” như năm trước.

Chính vì vậy, trước những sự nhòm ngó từ Real Madrid hay các CLB lớn khác ở châu Âu. Mourinho hoàn toàn có lý do để lo lắng về Hazard hay Diego Costa. Ngoài ra, ông cũng muốn bổ sung thêm khoảng ba bản hợp đồng nữa cho đội hình của mình.

“Tôi nghĩ chúng tôi cần thêm ba cầu thủ nữa. Ít nhất là một tiền đạo, vì Drogba đã đi. Bên cạnh đó là một trung vệ và một tiền vệ nữa. Có những bản hợp đồng mới sẽ giữ cho đội hình luôn có sức cạnh tranh,” HLV người Bồ kết luận.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."