Mốt lệch vai đã được hồi sinh trong mùa hè năm nay
2538 views

Mốt thoi trang tre lệch vai đã và đang chuẩn bị dậy sóng trong mùa hè năm nay, Kendall Jenner dường như chưa bao giờ sai trái trong khoản váy áo!

7 sao sành điệu chứng minh mốt lệch vai đã hồi sinh! - 1

Áo lệch vai những tưởng là kiểu mốt cổ lỗ rồi, nào ngờ…

Kiểu áo hoặc váy lệch vai, thậm chí được phổ thông chị em gọi là “một mất 1 còn” từng làm mưa làm gió trong thế giới cá tính cách đây cả thập kỷ. Thế rồi cũng như muôn ngàn kiểu mốt, chúng sớm chìm vào lãng quên và các tưởng mất dạng từ khi ngày đó. ngờ đâu năm nay, kiểu mốt cổ lỗ sĩ ấy được tái sinh, toàn bộ là nhờ công của những ngôi sao mac dep sành mặc bậc nhất showbiz.Một. Bella Hadid

7 sao sành điệu chứng minh mốt lệch vai đã hồi sinh! - 2Mẫu đầm gây thương nhớ của Bella Hadid tại 1 sự kiện trong phạm vi Cannes năm nay quả thật để lại ấn tượng quá chừng sâu sắc. Dù thực tiễn mẫu mã Bella đang diện ko phải kiểu lệch vai, song chân dài số một hiện nay đã cố tình để 1 bên vai áo rớt xuống nhằm tăng thêm sự gợi cảm. Chưa rõ đây là chủ đích của Bella Hadid hay của stylist, song rõ ràng sở hữu một chút biến tấu, trông cái đầm xuyên thấu của cô cuốn hút hơn số đông.2. Kat Graham7 sao sành điệu chứng minh mốt lệch vai đã hồi sinh! - 3Chiều cao 1m57 của nữ ca sĩ da màu được bưng bít hoàn hảo sở hữu bộ jumpsuit màu đen siêu tao nhã. thiết kế lệch vai cũng giúp sự chú ý của người ái mộ dồn cả vào phần thân trên mảnh khảnh của Kat Graham thay vì quan tâm tới vóc dáng nhỏ con của cô.3. Kendall Jenner7 sao sành điệu chứng minh mốt lệch vai đã hồi sinh! - 4Kendall nghe đâu chưa bao giờ sai lầm trong khoản váy áo! Chiếc áo lệch vai với vạt dài chấm đất không thể ấn tượng hơn của cô nàng được phối kết hợp và trẻ trung với quần short jeans. thời trang thảm đỏ gợi cảm xen lẫn tuyến phố xã hào phóng là 2 nguyên tố chính giúp Kendall chinh phục mắt người nhìn trong bộ cánh lần này.
Nguồn: tonghop24h.com tổng hợp

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."