Một cô gái người Mỹ vừa may mắn được Cris Ronaldo mời ăn tối
820 views

Một cô gái người Mỹ chia sẻ trên bong da so,  mình may mắn được Cris Ronaldo trả lại đồ đánh mất, mời ăn tối và hôn ngôi sao người Bồ Đào Nha.

“Tin xấu là 2 ngày trước đây tôi đánh mất điện thoại. Tin tốt là Cris Ronaldo là người bắt được. Tin tốt nhất là tôi được anh ấy mời ăn tối’’, Austin – một cô gái xinh đẹp người Mỹ vừa vui vẻ thông báo trên Instagram.
 
Số là khi du hí ở Las Vegas,  Austin đã không may đánh mất chiếc điện thoại của mình.
 
Austin cho biết ngay sau khi phát hiện sự việc cô đã lập tức gọi vào số máy của mình. Cô gái xinh đẹp người Mỹ cho hay cô vô cùng sung sướng và bất ngờ khi người nghe máy giới thiệu mình là Cris Ronaldo.
 
Không chỉ trả lại điện thoại cho Austin, siêu sao người Bồ Đào Nha còn tỏ ra rất thân thiện khi mời cô nàng cùng các bạn của cô đi ăn tối với mình.
 
Chưa dừng lại ở đó, Austin còn được ngôi sao người Bồ Đào Nha cho… hôn vào má khi 2 người gặp mặt. Austin tâm sự được ăn tối, được hôn má Cris Ronaldo là giấc mơ mà trước đây cô chưa từng nghĩ đến. Austin thổ lộ rằng cô là một người may mắn nhất thế giới.
 
 
Austin cũng hết lời khen ngợi Cris Ronaldo là người tốt bụng, thân thiện và rất hài hước. Sau khi chia tay cô bạn gái siêu mẫu người Nga Irina, hiện Cris Ronaldo vẫn cô đơn.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."