Mesut Ozil cho biết rất nhiều cầu thủ Arsenal đã hỏi anh về HLV Jurgen Klopp
698 views

Tiền vệ Mesut Ozil cho biết rất nhiều cầu thủ Arsenal đã hỏi anh về HLV Jurgen Klopp.

Trả lời phỏng vấn trên tờ xem bong da truc tuyen của Đức, tiền vệ Mesut Ozil tiết lộ rất nhiều cầu thủ Arsenal hỏi anh về HLV Jurgen Klopp, người vừa chia tay Dortmund.
 
Thông tin trên khiến người ta phải đặt ra câu hỏi: liệu có phải HLV Arsene Wenger đã khiến các cầu thủ Arsenal “chán ngấy”.
 
“Klopp không những chỉ là chủ đề nóng với báo chí mà với cả chúng tôi”, Ozil nói. “Một số đồng nghiệp đã hỏi tôi rằng Klopp là người như thế nào”.
“Tôi chưa bao giờ làm việc với ông ấy nên không thể nói chi tiết. Nhưng Klopp là một HLV cá tính. 
Tôi thích cách ông tiếp cận tất cả mọi thứ rất thoải mái nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp. Những gì ông ấy đã đạt được với BVB đã nói lên tất cả”.
 
Cách đây chưa lâu, sau khi Jurgen Klopp rời Dortmund vị HLV này đã nhận được rất nhiều lời mời. Arsenal là một trong số những đội bóng quan tâm tới Klopp.
 
Đã có một vài lời đồn đoán rằng, Klopp sẽ về Arsenal để thế chỗ của HLV Wenger sau khi Pháo thủ không thể cạnh tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.
 
Dẫu vậy, đội chủ sân Emirates chưa có ý định chia tay HLV người Pháp. Hiện tại bản giao kèo lich thi dau bong da giữa Wenger và Arsenal vẫn còn hai năm.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."