Memphis Depay mua chiếc xe Mercedes mới toanh tặng mẹ
968 views

Tân binh của Man United, Memphis Depay đã mua chiếc xe Mercedes mới toanh tặng bà Cora Schensema, mẹ đẻ của ngôi sao Hà Lan này.

Memphis Depay đã chia sẻ trên Facebook video clip anh tặng bà Cora Schensema chiếc xe Mercedes mới toanh cùng những lời cảm ơn đến mẹ đẻ đã nuôi nấng anh thành người.
 
Bà Cora Schensema cảm động nhận quà từ con trai
 
Ngay lập tức clip cùng dòng trạng thái của Memphis Depay đã nhận được hàng nghìn lượt like cũng như bình luận. Hầu như tất cả đều khen ngợi tân binh M.U là người con có hiếu.
 
Cha đẻ Memphis Depay  là người Ghana. Ông đã chia tay bà Cora Schensema từ năm Memphis Depay lên 4 tuổi. Kể từ đó bà Cora Schensema ở vậy nuôi ngôi sao người Hà Lan.
 
Được biết trong tuần tới Memphis Depay sẽ sang Manchester kiểm tra sức khoẻ, chính thức kí HĐ và ra mắt đội chủ sân Old Trafford.
 
Memphis Depay tiết lộ trước khi PSV chính thức chấp nhận bán anh cho M.U, PSG đã vào cuộc khiến thương vụ đứng trước nguy cơ đổ vỡ.
 
Một trong những lý do chính giúp M.U giành thắng lợi trong thương vụ này là nhờ Van Gaal, nhà cầm quân từng tạo điều kiện giúp Memphis Depay chói sáng ở tuyển Hà Lan.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."