Mẹ choáng vì con gái 10 tuổi sinh con
569 views

Một người phụ nữ đến từ Brazil đã vô cùng choáng váng khi cô con gái 10 tuổi của mình đột nhiên… có dấu hiệu chuyển dạ và sinh con ngay sau đó vài giờ sau cơn đau bụng ở trường.

Vào ngày thứ Ba tuần trước, các thầy cô giáo trong 1 trường trung học ở Belo Horizonte, phía Đông Nam Brazil đã đưa 1 nữ sinh 10 tuổi của mình tới bệnh viện địa phương ngay khi phát hiện cô bé đã mang thai được 7 tháng và đang lên cơn chuyển dạ. Do được đưa tới bệnh viện kịp thời nên dù sinh con sớm 2 tháng nhưng cô bé 10 tuổi cùng đứa con sơ sinh đều khỏe mạnh.

co be 10 tuoi sinh con

Chia sẻ với báo chí, gia đình bé gái 10 tuổi cho biết họ không hề biết rằng con gái mình đang mang thai. Tuy nhiên, mẹ cô bé cho biết kể từ tháng 10 năm ngoái, cô bé trở nên hướng nội hơn khi đi học cũng như ở nhà.

Do tuổi còn quá nhỏ nên cô bé cũng không nhận ra những dấu hiệu có thai trong cơ thể mình. Sau khi ca sinh nở diễn ra suôn sẻ, cô bé 10 tuổi mới tiết lộ với mẹ đẻ rằng mình đã bị cha dượng lạm dụng. Nhờ lời khai của cô bé, cảnh sát đã tiến hành điều tra và nhanh chóng bắt giữ người đàn ông 40 tuổi. Tại trụ sở cảnh sát, người này đã thừa nhận toàn bộ hành vi tội lỗi của mình.

Cảnh sát trưởng khu vực Belo Horizonte, ông Castro, cho biết mẹ của cô bé khai báo không hề để ý đến cái bụng ngày một to dần của con gái mình. Ngoài ra, ông cũng cho biết bé gái 10 tuổi đã không dám nói ra sự thật vì bị cha dượng đe dọa sẽ giết chết mẹ và anh trai nếu như cô bé dám hé lộ nửa lời. Hiện, người đàn ông này đã bị cáo buộc tội danh cưỡng hiếp trẻ nhỏ và sở hữu súng bất hợp pháp.

"Thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin, không nên lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."