Man Utd tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng
828 views

Sau Memphis Depay, Man Utd tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng và họ sắp sửa hoàn tất thương vụ 30,5 triệu bảng với trung vệ trẻ Aymeric Laporte.

>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Theo trang tin thể thao có tiếng ở Tây Ban Nha, Fichajes.net, Man Utd đang tiến đến rất gần Aymeric Laporte sau khi đồng ý bỏ ra 30,5 triệu bảng phá hợp đồng của trung vệ này.
 
 
Hiện tại, phía Man Utd đã bắt đầu gặp gỡ và đàm phán với người đại diện của Laporte là “siêu cò” Jorge Mendes. Hai bên sẽ thống nhất các điều khoản cá nhân trước khi Quỷ đỏ chốt lại phương án chuyển nhượng với Bilbao.
>> Cập nhập thông tin giải ngoai hang anh tại đây!
 
Không giống thương vụ của Ander Herrera mùa hè năm ngoái, Bilbao sẵn sàng bán Laporte – một cầu thủ người Pháp – theo giá thỏa thuận. Thông thường, đội bóng xứ Basque chỉ để các cầu thủ của họ ra đi theo dạng phá hợp đồng và như thế, số tiền mà đội mua (ở đây là Man Utd) phải bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều.
 
Laporte năm nay 20 tuổi nhưng được đánh giá là một trong những trung vệ giàu tiềm năng nhất nước Pháp và La Liga. Anh ra mắt La Liga từ năm 2012, khi mới 18 tuổi và đến nay đã có gần 100 trận ở giải đấu này. Ở cấp độ quốc gia, Laporte được góp mặt ở hầu hết các đội tuyển trẻ của Pháp, từ U-17 đến U-21. 
>> Xem thêm ket qua bong da hom nay tại đây!

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."