Man Utd đang tìm cách giải cứu Mario Mandzukic
887 views

Man Utd đang tìm cách giải cứu Mario Mandzukic ra khỏi Atletico Madrid ngay trong mùa hè này.

Mandzukic đến Atletico vào lich thi dau ngoai hang anh mùa hè năm ngoái với giá 18 triệu bảng từ Bayern Munich. Ban đầu tiền đạo này tạo ấn tượng khá tốt trong việc thay thế Diego Costa tại Vicente Calderon. 
 
 
Tính xem bong da truc tuyen đến tháng 2 năm nay, Mandzukic đã ghi được 20 bàn thắng trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, rắc rối bắt đầu nảy sinh từ khi Atletico quyết định đưa Torres trở lại. Đó là thời điểm Mandzukic cảm thấy anh bị “ghẻ lạnh” và mâu thuẫn gay gắt với HLV Siemone.
 
Kết cục, tiền đạo người Croatia bị tống lên ghế dự bị trong thời gian dài và tịt ngòi suốt 3 tháng cuối cùng của mùa giải. Nhận rõ tương lai bất ổn tại Madrid, Mandzukic đang xem xét việc tìm đội bóng mới và Man Utd nhanh chóng vào cuộc.
 
Được biết HLV Van Gaal rất thích mẫu tiền đạo mạnh mẽ và có khả năng đóng góp vào lối chơi chung của toàn đội tốt như Mandzukic. Theo tờ Daily Mail và The Sun, Van Gaal đã yêu cầu Man Utd đàm phán đưa tiền vệ Croatia này về Old Trafford càng sớm càng tốt. Ông sẵn sàng trả đủ 18 triệu bảng “bù lỗ” cho Atletico để thuyết phục đội bóng này nhả người.
Trước đó, Quỷ đỏ cũng được liên hệ với các tiền đạo có tiếng như Carlos Bacca của Sevilla và Higuain của Napoli nhưng những thương vụ này đều không có tiến triển đặc biệt. 

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."