Man United đang đàm phán mua Nicolas Gaitan
897 views

Theo bong da so, Man United đang đàm phán mua Nicolas Gaitan từ Benfica. Nếu tiền vệ trị giá 35 triệu euro này cập bến Old Trafford thì Van Gaal sẽ phải trảm một vài cầu thủ đội 1 để nhường chỗ cho ngôi sao Argentina.

1.Adnan Januzaj
 
 
Sau khi trưởng thành chóng mặt dưới thời David Moyes, Adnan Januzaj đã chững lại một cách đáng báo động khi Van Gaal đến Old Trafford.
 
Nicolas Gaitan có thể đá cánh như Adnan Januzaj. Đây là dấu hiệu đe doạ tương lai tuyển thủ Bỉ ở lich thi dau ngoai hang anh M.U.
 
2. Antonio Valencia
 
Tuyển thủ Ecuador thường đá hậu vệ phải ở mùa trước do cuộc khủng hoảng hàng thủ của M.U. Tuy nhiên nếu Van Gaal có được một hậu vệ phải đúng nghĩa mùa tới thì Valencia sẽ được trả lại vị trí tiền vệ sở trường.
 
Antonio Valencia sẽ gặp muôn vàn khó khăn trong việc cạnh tranh ở lich thi dau bong da tuyến giữa khi Van Gaal đưa được Nicolas Gaitan về.
 
3. Javier Hernandez
 
 
Nicolas Gaitan đá cánh kiêm vai trò tấn công rất hiệu quả. Đây sẽ là đe doạ thực sự với những dự bị như Chicharito trong trường hợp Van Gaal cần thay đổi phương án tấn công, tiếp cận khung thành đối phương.
 
4.James Wilson
 
Một khi một cầu thủ tấn công lợi hại như Nicolas Gaitan xuất hiện ở Old Trafford thì cơ hội cho những tài năng trẻ như James Wilson sẽ bị hạn chế rất nhiều. Ra đi theo dạng cho mượn sẽ là giải pháp tốt cho cả James Wilson cũng như Van Gaal.
 
5. Nani
 
 
Thực ra ngay cả khi Nicolas Gaitan không đến Old Trafford thì Nani cũng không còn nằm trong kế hoạch của Van Gaal. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đang hoàn tất thủ tục sang Fenerbahce.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."