Man City quyết tâm đưa Pep về
791 views

Manchester City của bóng đá ngoai hang anh quyết tâm đưa HLV Pep Guardiola về sân Etihad trong thời gian tới.

Vì Pep Guardiola, Man City gây sốc với HLV
Rafael Benitez

Song, hợp đồng của nhà cầm quân người Tây Ban Na với Bayern Munich vẫn còn thời hạn 1 năm nữa và không chịu kết thúc hợp đồng sớm. Vì vậy, Man City chỉ còn cách chờ Pep Guardiola hết hợp đồng với “Hùm xám” rồi mới cố gắng thuyết phục nhà cầm quân tài ba này tới lich bong da hom nay Anh.

Nhưng trong thời điểm 1 năm tới, Man City không thể thiếu một chiến lược gia trên ghế chỉ đạo. Niềm tin cho Manuel Pellegrini đã cạn. Và lúc này, đội chủ sân Etihad đang cân nhắc đưa Rafael Benitez thay vị HLV người Chile theo hợp đồng mang tính thời vụ 1 năm.

Động thái này rất hợp lý cho Man City khi vẹn cả đôi đường. Được biết, Benitez dù không gặt hái được thành công ở Napoli nhưng vẫn là một “thợ hàn” mát tay. Khi dẫn dắt Chelsea đội dẫn đầu bang xep hang ngoai hang anh cách đây 2 mùa giải, ông từng giúp CLB giành chức vô địch Europa League.

Trong khi đó, Benitez cũng tạm không lo chuyện thất nghiệp ở mùa giải tới khi nhiều khả năng sẽ rời Napoli vào cuối mùa. Gần đây, chiến lược gia người Tây Ban Nha hé lộ khả năng muốn trở lại Premier League làm việc, nơi ông giành được 5 chiếc cúp thời còn dẫn dắt Liverpool và Chelsea.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."