Man City cần thay thế một số vị trí
825 views

Tờ Livescore loan tin Manchester City sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị hỏi mua tiền vệ Yaya Toure và Samir Nasri hè này.

Man City sẵn sàng bán Yaya Toure
Man City sẵn sàng bán Yaya Toure

Trận thua với kết quả bóng đá trực tuyến 2-4 trước M.U cuối tuần qua như dấu chấm hết cho tham vọng bảo vệ ngôi vương của Man City. Quan trọng, mọi thứ giờ sụp đổ với đội chủ sân Etihad, từ HLV tới cầu thủ. Theo đó, nhiều người tin rằng đã tới lúc Man City đập bỏ tàn dư và xây dựng lại đội hình mới.

Chưa nói đến việc bổ sung binh lực, Man City phải lo “thanh lý” những cầu thủ không cần thiết trong đội hình đầu tiên. Lúc này, họ đang cân nhắc khả năng bán tiền vệ Yaya Toure và Samir Nasri trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Ngoài ra, ngôi sao bongdaso Aleksandar Kolarov và Edin Dzeko cũng nằm trong danh sách phải ra đi.

Việc Man City “bật đèn xanh” trong việc bán Toure và Nasri là tin vui cho nhiều đội bóng khác, đặc biệt là Inter Milan. Song, khó có đội bóng nào đáp ứng được mức lương 1 triệu bảng/tháng dành cho Toure. Họa may, PSG sẽ chiêu mộ cầu thủ này vì là một trong số ít những đội bóng có tiềm lực tài chính đủ mạnh.

Trong khi đó, việc bán Nasri, Kolarov hay Dzeko sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, khả năng James Milner ra đi cũng rất lớn khi CLB vẫn chưa gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Anh. trong khi hiệu lực ràng buộc giữa hai bên sẽ kết thúc hè này.

"Các thông tin được cung cấp đã được thu thập và phân tích kỹ lưỡng từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên được sử dụng như một tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên lạm dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."